5 altcoin giảm nhiều nhất trong tuần: Terra (LUNA) giảm sau ATH tháng 3

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất từ ​​ngày 11 đến ngày 18 tháng 3, với Terra (LUNA) giảm kể tư khi đạt ATH vào ngày 9 tháng 3.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Anchor Protocol (ANC) : -26.63%
  2. Kadena (KDA) : -16.31%
  3. Terra (LUNA) : -14.82%
  4. Stacks (STX) : -13.96%
  5. Dash (DASH) : -7.96%

ANC

ANC đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 6,19 USD vào ngày 5 tháng 3. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là 2,64 USD vào ngày 15 tháng 3. Điều này đã xác nhận vùng ngang 2,60 USD là hỗ trợ.

Sau một thời gian ngắn tăng trở lại, giá đã quay trở lại cùng khu vực vào ngày 18 tháng 3, tạo ra một mô hình hai đáy trong quá trình này (các biểu tượng màu xanh lá cây). Đáy kép được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự đảo chiều tăng giá cuối cùng xảy ra từ nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Nếu một sự cố xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ là 3,67 USD.

Biểu đồ theo TradingView

KDA

KDA đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 22 tháng 1. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả một sự đột phá và phá vỡ đều có thể xảy ra.

KDA đang tiến gần đến điểm cuối dự kiến ​​của mô hình này, tại thời điểm đó, một chuyển động quyết định sẽ xảy ra.

Việc giá bứt phá hay đi xuống khỏi tam giác sẽ có khả năng xác định hướng di chuyển trong tương lai.

Biểu đồ theo TradingView

LUNA

Vào ngày 9 tháng 3, LUNA dường như đã bứt phá trên vùng kháng cự 95 USD và tiếp tục đạt mức giá cao mới mọi thời đại là 104,80 USD.

Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể duy trì và LUNA đã giảm xuống dưới khu vực sau hai ngày. Vào ngày 14 tháng 3, nó đã xác nhận đó là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục chuyển động đi xuống.

Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 78 USD.

Biểu đồ theo TradingView

STX

STX đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 10.

Vào ngày 19 tháng 3, nó đã cố gắng bứt phá, nhưng đã bị từ chối bởi cả đường kháng cự và vùng kháng cự ngang 1,85 USD. Điều này đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ) và đẩy giá xuống dưới.

Cho đến khi STX cố gắng thoát ra khỏi cả đường và vùng kháng cự 1,85 USD, xu hướng này không thể được coi là tăng.

Biểu đồ theo TradingView

DASH

Vào ngày 21 tháng 1, DASH đã phá vỡ (vòng tròn màu đỏ) từ vùng hỗ trợ ngang 118 USD. Trước đó, khu vực này đã được xây dựng từ tháng 6 năm 2021.

Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là 80,5 USD vào ngày 24 tháng 1. Sau đó, DASH đạt đến mức này một lần nữa vào ngày 24 tháng 2, tạo ra một mô hình hai đáy trong quá trình này (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù đây được coi là một mô hình tăng giá, nhưng xu hướng này không thể được coi là tăng giá cho đến khi DASH lấy lại vùng 118 USD.

Biểu đồ theo TradingView