5 loại tiền điện tử giảm nhiều nhất hàng tuần

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 7.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Quant (QNT) : -4.93%
  2. Serum (SRM) : -4.08%
  3. Elrond (EGLD) : -3.35%
  4. SushiSwap (SUSHI) : -0.73%
  5. Internet Computer (ICP) : -0.59%

QNT

Vào ngày 20 tháng 6, QNT đã bứt phá khỏi một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021. Nó tiếp tục đạt mức cao là 115 USD vào ngày 19 tháng 7. 

Mặc dù giá đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó đã bật lên ở khu vực ngang 100 USD, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này. Nếu QNT tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 155 USD.

Biểu đồ QNT/USDT theo TradingView

SRM

Tương tự như QNT, SRM đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 6. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu bất kỳ loại chuyển động đi lên đáng kể nào, thay vào đó là dao động ở mức đột phá.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và hiện đã di chuyển trên mức 50. Đây là một dấu hiệu thường liên quan đến xu hướng tăng. 

Nếu kết quả là một chuyển động đi lên xảy ra, thì vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 1,90 USD.

Biểu đồ SRM/USDT theo TradingView

EGLD

EGLD đã di chuyển lên bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 13 tháng 6. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự của tam giác vào ngày 19 tháng 7 và đang quay trở lại gần với đường hỗ trợ của nó.

Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả sự đột phá và sự phá vỡ đều có khả năng xảy ra như nhau.

Mức kháng cự và hỗ trợ gần nhất lần lượt là 67 USD và 47 USD.

Biểu đồ EGLD/USDT theo TradingView

SUSHI

Vào ngày 13 tháng 6, SUSHI đã phá vỡ từ khu vực ngang 1,10 USD. Bất chấp sự đột phá, nó đã bắt đầu một chuyển động đi lên ngay sau đó và thu hồi khu vực này, làm cho sự phá vỡ trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). 

Kể từ đó, SUSHI đã tạo ra một số mức thấp cao hơn và có thể theo sau một đường hỗ trợ tăng dần, vẫn chưa được xác thực đầy đủ. 

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là 1,87 USD. 

Biểu đồ SUSHI/USDT theo TradingView

ICP

ICP đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Sự di chuyển đi lên này đã dẫn đến mức cao nhất là 7,84 USD vào ngày 18 tháng 7. Các kênh song song được coi là chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là sự cố sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. 

Do đó, ICP phải thoát ra khỏi kênh để xu hướng được coi là tăng. Nếu nó quản lý để làm như vậy, nó có thể tăng lên 9,45 USD.

Biểu đồ ICP/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: EGLDICPQNTSRMsushi