50 dự án được xây dựng trên Terra đã bắt đầu chuyển sang Polygon

Sự sụp đổ của Terra đã quét sạch hàng tỷ đô la giá trị. Nó cũng khiến hàng chục dự án mất nhà cửa.

Gần 50 dự án được xây dựng trên Terra, bao gồm OnePlanet và trò chơi metaverse Derby Stars, đã bắt đầu chuyển sang Polygon.

“Chúng tôi sẽ đầu tư vốn và nguồn lực để chào đón các nhà phát triển và cộng đồng của họ”, Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt đã tweet vào thứ Sáu.

Trong một tweet vào thứ Sáu, OnePlanet đã viết: “Cảm ơn tất cả các dự án đối tác của Ark * One và polygonstudios, tất cả chúng ta đang cùng nhau xây dựng lại và phát triển hệ sinh thái NFT.”

UST và LUNA của Terra rơi vào vòng xoáy tử thần cách đây vài tháng, hủy hoại hàng chục tỷ USD giá trị. Nó cũng khiến nhiều dự án mất nhà cửa.

OnePlanet đăng trên Medium: “Sự sụp đổ đột ngột của hệ sinh thái Terra đã để lại rất nhiều dự án NFT sáng tạo và cộng đồng của họ bị mắc kẹt trong đống đổ nát”.

 “Để tìm kiếm ánh sáng trong vực thẳm, OnePlanet đã xây dựng phiên bản Noah Ark của riêng mình và đưa nó đến một ngôi nhà mới.”

Ngoài 48 dự án đầu tiên, “nhiều dự án sẽ tiếp tục”, Wyatt nói.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đang mở rộng vòng tay cho tất cả những ai muốn đến. Một bài học rút ra trong vụ sụp đổ Terra là hãy sử dụng một chuỗi tương thích với EVM để bạn không phải xây dựng lại, vì vậy tôi chỉ hy vọng rằng các nhà phát triển luôn nghĩ đến EVM để trường tồn.”