Abracadabra.Money (SPELL coin) là gì? Thông tin chi tiết và update mới nhất về dự án Abracadabra.Money (SPELL coin)

Abracadabra.Money Abracadabra.Money (SPELL) là gì?

Abracadabra.money là một nền tảng lending sử dụng token chịu lãi suất (ibTKN) làm tài sản thế chấp để vay một stablecoin được neo giá với USD (Magic Internet Money – MIM), có thể được sử dụng như bất kỳ loại stablecoin truyền thống nào khác.

Abracadabra.Money có các tính năng gì? Borrow

Abracadabra sử dụng Công nghệ cho vay Kashi để cung cấp thị trường cho vay riêng biệt, cho phép người dùng điều chỉnh mức độ chấp nhận rủi ro của họ tùy theo tài sản thế chấp mà họ quyết định sử dụng.

Farm

Abracadabra cung cấp các cơ hội farming khác nhau, nơi người dùng có thể stake LP token của họ để farm SPELL token. Cơ chế này được sử dụng để giữ thanh khoản sâu trên các cặp cụ thể. Farming hiện có sẵn trên Ethereum cho ETH-SPELL và MIM-3CRV LP token. Các chương trình khuyến khích trong tương lai cho các cặp LP có thể được bỏ phiếu thông qua quy trình quản trị khi governance portal hoạt động.

Stake

Abracadabra cũng cho phép người dùng stake SPELL token để nhận được sSPELL và tham gia cơ chế chia sẻ phí giao dịch của Abracadabra.

Swap

Abracadabra cung cấp cho người dùng khả năng swap stablecoin thông qua Curve Finance.

Bridge/Multichain Functionality

Ngoài các tính năng trên, người cùng còn có thể sử dụng tính năng câu nối xuyên chuỗi để chuyển tài sản giữa các blockchain khác nhau như Avalanche, Ethereum, Binance Smart Chain, Fantom.

Thông tin cơ bản về SPELL token

Token Name: Spell Token

Ticker: SPELL

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Contract: 0x090185f2135308bad17527004364ebcc2d37e5f6

Token Type: Utility, Governance

Total Supply: 210.000.000.000 SPELL

Circulating Supply: 84.663.322.888 SPELL

Token Allocation

Phần thưởng farming: 63%

Phân bổ cho team phát triển dự án: 30%

IDO: 7%

Token Allocation Abracadabra.Money Token Release Schedule

Updating

SPELL token dùng để làm gì? Staking: Người dùng có thể stake SPELL để nhận sSPELL cho một phần trong phân phối doanh thu giao thức. Doanh thu từ giao thức được sử dụng để tài trợ cho các giao dịch mua lại SPELL theo giá thị trường, sau đó được phân phối cho các staker.

Khai thác thanh khoản: Người dùng có thể cung cấp MIM hoặc SPELL cho các pool thanh khoản trên DEX như Curve Finance và Sushiswap để kiếm SPELL và một phần phí giao dịch.

Quản trị: người dùng sẽ cần stake SPELL nhận lại sSPELL và dùng để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

Ví lưu trữ SPELL token

SPELL là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Ví sàn Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu SPELL token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Tham gia farming, staking để nhận được phần thường SPELL token

Mua bán SPELL token ở đâu?

Hiện tại SPELL được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 13.5 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Sushiswap, Coinbase Exchange, Gemini, Binance, FTX, MEXC Global, Gate.io, Trader Joe, OKX, …

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Abracadabra.Money thế nào, có nên đầu tư vào SPELL token hay không?

Abracadabra.Money là một giao thức lending cho phép người dùng thế chấp để vay MIM (một loại stablecoin được neo giá với USD). Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.