Anastasia Plane: Nhà chiến lược có tầm nhìn xa đứng sau Chromia (CHR)

Anastasia Plane – Trưởng bộ phận Marketing của Chromia là một trong những nhân tài của ngành tài chính kỹ thuật số.

Anastasia Plane: Nhà chiến lược có tầm nhìn xa đứng sau Chromia (CHR)

Vài năm trước, khi mọi người nói về làn sóng kỹ thuật số và cách chúng tiếp quản hầu hết mọi ngành công nghiệp trên thế giới, không nhiều người tin vào điều đó. May mắn thay, mọi thứ đã thay đổi tốt lên trong những năm qua và bây giờ những phát triển kỹ thuật số liên tục này là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Ngành tài chính kỹ thuật số đang phát triển đáng kinh ngạc, không chỉ tạo ra các thương hiệu, doanh nghiệp, dự án và nền tảng độc đáo mà còn sản sinh ra nhiều nhân tài, chuyên gia, giống như Anastasia Plane đã và đang làm với tư cách là Trưởng bộ phận Marketing Cấp cao của Chromia – lãnh đạo chủ chốt mới được bổ nhiệm của dự án. 

Plane là một Thạc sĩ quản trị Kinh doanh & Marketing, đồng thời là một cựu vận động viên chuyên nghiệp, game thủ và người có đam mê mãnh liệt với blockchain. Và đó cũng chính là lý do cô chọn phát triển sự nghiệp tại Chromia.

Chromia thường được biết đến là một blockchain quan hệ, tức kết hợp blockchain với cơ sở dữ liệu quan hệ, cho ra đời các ứng dụng DeFi có một không hai, thân thiện với người dùng và hiệu quả cao trong các ngành. Anastasia Plane chủ yếu làm việc trên hệ thống mạng D1 – tập hợp các chức năng riêng biệt nhưng được kết nối với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Chromia – bao gồm EIF (Ethereum Interoperability Framework), Hardened Bridge (H-Bridge) và tiêu chuẩn token FT4. 

  •  Tổng hợp tin tức đáng chú ý về Chromia (CHR) trong tháng 08/2022

Gần đây, thay mặt cho Chromia, Anastasia Plane đã bày tỏ sự hào hứng trước thềm ra mắt Mainnet của mình. Như Coin68 đã thường xuyên đưa tin, Chromia gần đây đã liên tục cập nhật lộ trình, chiêu mộ thêm nhiều nhà phát triển và thực hiện những bản nâng cấp quan trọng để tiến nhanh đến cột mốc quan trọng bậc nhất này.

Đến năm 2023, họ cũng có kế hoạch tích cực mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua các đối tác hiện có như My Neighbor Alice đồng thời thu hút các bên thứ ba thông qua các chương trình Đổi mới và Tài trợ Metaverse, Plane cho biết.

Phát biểu về bản cập nhật phát triển vào tháng 8/2022, Plane xác nhận dự án đã cập nhật chi tiết trên trang web, hoàn thành mã hóa EIF của Mainnet và công việc trên H-Bridge, Chuỗi thư mục và FT4 đang được xúc tiến.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.