Ancient8 hợp tác với Delysium, AAA Blockchain Game đầu tiên trên thế giới

Ancient8 hợp tác với Delysium, AAA Blockchain Game đầu tiên trên thế giới

Ancient8 thông báo về sự hợp tác với Delysium, Blockchain AAA Game có thể chơi đầu tiên. Một thế giới mở thực sự và được hỗ trợ bởi AI một cách kỳ diệu… của người chơi, bởi người chơi, dành cho người chơi.

Giới thiệu về Delysium

Delysium là một thế giới không gian mở trên blockchain. Với chất lượng đồ họa cực cao, lối chơi sáng tạo, người chơi có thể hòa mình vào việc trở thành một MetaBeing – những cư dân kỹ thuật số bản địa.

MetaBeings được sinh ra với những ưu điểm của sự phân quyền, một sự tồn tại hoàn toàn duy nhất có thể kết hợp với các hệ sinh thái kinh tế xung quanh và tái tạo các thành phố và chính chúng theo ý muốn, đồng thời trải nghiệm một cách sống đa dạng.

Giấc mơ của loài người về một điều không tưởng dồi dào và vô biên đã trở thành hiện thực. Trong không gian ảo vượt thời gian này, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Khi bạn lướt qua Delysium, bạn sẽ mở rộng tầm mắt với sự thật mà lần này sẽ mang lại. Sẽ có đấu tranh và thành công, xung đột và vui sướng, sẽ có nhiều kết quả hữu hình hơn đối với mỗi phân tử thở của bạn hơn là những gì mà tinh thần của bạn có thể nắm bắt được.

Trong không gian ảo không giới hạn thời gian này, mọi thứ đều thực sự có thể. Và bạn sẽ có quyết định để thực hiện. Khi bạn đóng cửa sổ trước cơn gió nhẹ hàng đêm, và cùng với nó, những ngôi sao quyến rũ của nó…

Để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này, Ancient8 và Delysium rất vui mừng được mời cộng đồng tham gia vào chiến dịch hợp tác đầu tiên, Ancient8 x Delysium – Sự kiện Quà tặng NFT lớn với phần thưởng đặc biệt lên đến 105 Rifle NFT.

Thông tin chi tiết sự kiện

  • Tổng giải thưởng: 105 Rifle NFT (5 rare và 100 common Rifle)
  • Thời gian: 20:00 ngày 11/03 – 20:00 ngày 16/03 (giờ Việt Nam)

Cơ cấu giải thưởng

  • 5 người chơi có lượt mời nhiều nhất: 1 rare Rifle NFT/ người
  • 100 người tham gia may mắn: 1 common Rifle NFT/ người
  • Giải thưởng sẽ được gủi đến người chiến thắng trong vòng 7 ngày kể từ khi sự kiện kết thúc.

Hướng dẫn tham gia

  • Hoàn thành 6 nhiệm vụ trong Gleam để có thể gửi địa chỉ ví Polygon và tham gia vòng rút thăm may mắn!

-> Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://gleam.io/TklCk/be-ready-with-delysium-massive-nfts-airdrop

  • Mời thêm nhiều bạn tham gia Gleam để tăng cơ hội chiến thắng!

Điều kiện & điều khoản

  • Mọi thay đổi thông tin tham gia (bao gồm địa chỉ ví nhận thưởng ) sau sự kiện sẽ không được tính!
  • Ancient8 và Delysium có toàn quyền quyết định về thể lệ mọi lúc và kết quả sự kiện!

Về Delysium

Trò chơi Blockchain tiêu chuẩn AAA đầu tiên. Thông qua sự đổi mới của thế giới, Delysium được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên phát triển trò chơi tiêu chuẩn AAA và Gaming AI đột phá. Delysium được hỗ trợ bởi các đối tác như rct.AI, Galaxy Interactive, Makers Fund, Alameda Research và Republic và đối tác hệ sinh thái Y Combinator. Cùng nhau, Ancient8 tập trung mang đến cuộc sống một thế giới mở thật sự hưng thịnh. Một thế giới mở thực sự, được cung cấp bởi AI sống động và hoàn toàn do người chơi làm chủ.

Về Ancient8

Ancient8 đang xây dựng một DAO để phát triển một cộng đồng và nền tảng phần mềm, cho phép mọi người chơi và xây dựng để kiếm phần thưởng trong Metaverse. Là blockchain game guild lớn nhất Việt Nam, Ancient8 đã giúp đỡ hàng chục nghìn người chơi và những người đam mê blockchain bằng cách cung cấp các cơ hội học bổng và giáo dục, cộng đồng cũng như các sản phẩm phần mềm và blockchain. Tầm nhìn của Ancient8 là dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse, với sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo thông qua blockchain.

Ancient8 được đầu tư bởi các quỹ hàng đầu bao gồm Dragonfly Capital, Pantera Capital, Hashed, Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands và nhiều quỹ khác.