Ancient8 huy động thêm 6 triệu USD để xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi

Trên website chính thức của mình, Ancient8 tuyên bố đã hoàn thành vòng huy động vốn kín trị giá 6 triệu USD.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc hoàn thành vòng huy động riêng trị giá 6 triệu USD. Với vòng tài trợ này, nhóm của chúng tôi sẽ đẩy nhanh sự phát triển của cơ sở hạ tầng cho GameFi và Metaverse bằng cách xây dựng các sản phẩm phần mềm, cộng đồng và guild thế hệ tiếp theo của chúng tôi”, Ancient8 thông báo

Trong những tháng tới, Ancient8 sẽ ra mắt sản phẩm GameFi Identity và một cặp GameFi Token và NFT Launchpad được thiết kế để nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường của trò chơi Web3.

Vòng huy động có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn, như Makers Fund, C² Ventures, Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Sky9 Capital, Th3ia Capital, Play Ventures, Mirana Ventures (Đối tác liên doanh của Bybit và BitDAO), Sanctor Capital, DWeb3, IBA, Richard Ma, K300 Ventures, GFS Ventures, HC Ventures, Cozomo de ‘Medici, Astrapto Capital và một số tổ chức khác.

Vòng huy động này giúp nâng tổng số vốn của Ancient8 lên 10 triệu USD.

Ancient8 đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi tập trung vào phần mềm và cộng đồng.

“Chúng tôi giúp các studio GameFi tiếp cận những người chơi đam mê và quảng bá các dự án thông qua sản phẩm GameFi Identity và Launchpad của chúng tôi”, Ancient8 cho biết.

Đến với Ancient8, các game thủ và cộng đồng tiền điện tử sẽ sớm có thể tạo hồ sơ nhận dạng GameFi để theo dõi và giới thiệu thành tích của họ trong Web3, cũng như khám phá các trò chơi blockchain chất lượng cao.