Ancient8: Tiếp bước truyền thống hào hùng vào thế giới GameFi hiện đại

GameFi hay Blockchain Game không chỉ là xu hướng nhất thời mà sẽ trở thành ứng dụng thực tiễn đưa công nghệ blockchain đến gần hơn với đời sống thực.

Ancient8: Tiếp bước truyền thống hào hùng vào thế giới GameFi hiện đại

Với mong muốn tham gia cuộc chơi dài hạn và mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi hữu ích, lâu dài, Cộng đồng 68 Gaming quyết định làm mới mình và chính thức đổi tên thành Ancient8.

Ancient8 là gì?

Ancient8 được đổi tên từ Cộng đồng 68 Gaming – một trong những cộng đồng GameFi lâu đời và đông đảo nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Cùng với sự đồng hành từ Coin98 Finance – dự án Việt Nam nổi bật trên trường quốc tế, Ancient8 nhằm mục đích mang đến một “blockchain gaming guild” đúng nghĩa vì cộng đồng.

Bước đầu, Ancient8 sẽ đầu tư 1 triệu USD cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh

Hướng đến mục tiêu “Vì cộng đồng”, Ancient8 mong muốn xây dựng cộng đồng game thủ trong lĩnh vực blockchain đông đảo nhất Việt Nam và nổi bật trên toàn thế giới.

Ancient8 hoạt động dưới tôn chỉ hỗ trợ mọi người tiếp cận thế giới blockchain game, xóa bỏ các rào cản “khó nhằn” từ các game P2E hiện nay, giúp những ai đam mê game có thể tham gia mà không tốn khoản phí ban đầu.

Lợi nhuận thu được từ các hoạt động của Ancient8 sẽ được phân phối lại cho cộng đồng bằng dưới hình thức scholarship – giúp thế hệ tiếp nối bước chân vào thế giới GameFi đầy màu sắc.

Các hoạt động của Ancient8

Tiếp bước các hoạt động đã có từ Cộng đồng 68 Gaming trước đây, Ancient8 sẽ duy trì và phát triển các hoạt động mới như sau.

Trong ngắn hạn:

  • Đầu tư vào các dự án blockchain game, NFT, metaverse tiềm năng.
  • Tài trợ cho game thủ chơi game P2E mà không cần bỏ ra số vốn ban đầu.
  • Xây dựng cộng đồng blockchain game lớn mạnh không chỉ trên Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.
  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ cộng đồng tham gia và thu lợi nhuận từ metaverse.

Về dài hạn:

Ancient8 sẽ trở thành cầu nối giữa metaverse và đời sống thực, kết nối và hỗ trợ cộng đồng những người đam mê game tiếp bước vào thế giới metaverse.

Hướng đến xây dựng Ancient8 Launchpad, giúp các dự án game ra mắt thành công và nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng game thủ đông đảo ngay từ những ngày đầu.

1.000 suất tài trợ đầu tiên

Ancient8 sẽ trao 1.000 suất tài trợ đầu tiên dành cho những chiến binh game Axie Infinity (AXS) trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, không chỉ giới hạn tại Việt Nam, người chơi ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đăng ký tham gia Ancient8 và được tài trợ một suất chơi game Axie Infinity trị giá 1.200 USD/suất – đủ để chi trả khoản phí đầu vào để tham gia game.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố!

Theo dõi các kênh truyền thông chính thức của Ancient8:

  • Facebook: https://www.facebook.com/Ancient8-259904055866283
  • Twitter: https://twitter.com/Ancient8_gg
  • Discord: http://discord.gg/jENatqy6HW
  • Telegram Channel: https://t.me/ancient8_ann
  • Telegram Group: http://t.me/ancient8_gg

Có thể bạn quan tâm:

Phân tích game: Aurory

Phân tích game: Phantom Galaxies

Phân tích game: Gods Unchained

NFT: Hơn cả một trò vui công nghệ – Ancient8 x AANC