Angelic (ANGL) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử ANGL

Angelic là gì?

Angelic là một trò chơi nhập vai theo chủ đề khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ Mass Effect, Divinity series và các tựa game nổi tiếng khác.

Angelic đang xây dựng một metaverse nhiều người chơi được làm giàu bằng cốt truyện phức tạp. Trong Angelic, bạn và bạn bè của bạn sẽ hợp tác với các phe phái, thành lập guilds, cạnh tranh trong cuộc xung đột vũ trang tranh giành lãnh thổ và tạo ra các mối liên kết sẽ tác động đến các hệ thống thuộc địa và hơn thế nữa.

Angelic là trò chơi hàng đầu của Studio phát triển trò chơi blockchain Metaverse Game Studios.

Angelic có gì đặc biệt?

Angelic là trò chơi nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và đối tác lớn.

Nó tạo ra một trò chơi nhập vai và thú vị là trọng tâm của lực lượng nhân viên kỳ cựu trong ngành trò chơi của Angelic. Với trọng tâm chính là tạo ra trải nghiệm chơi game tốt hơn, các nhà phát triển của Angelic cũng đã quyết định kết hợp các tính năng công nghệ blockchain mới nhất của blockchain Solana vào trò chơi của họ.

Việc triển khai blockchain trong Angelic sẽ cung cấp cho người chơi khả năng giao dịch an toàn các vật phẩm cá nhân, tàu và thậm chí cả các nhân vật anh hùng NFT của họ với những người chơi khác.

Nhờ cơ chế DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) của Angelic, trò chơi sẽ cho phép quyền sở hữu, độc lập và quyền biểu quyết thực sự – thậm chí ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện đang phát triển của Angelic và sự phát triển của trò chơi.

Hơn nữa, nếu người chơi chọn, họ có thể tận dụng cơ chế Play to earn được tích hợp liền mạch của Angelic. Các token của Angelic sẽ là ANGL và NCOIN.

Bạn có thể xem xét các đối thủ cạnh tranh nổi tiếng nhất của Angelic, từ cả trò chơi truyền thống và blockchain gaming vertical. Angelic muốn nhấn mạnh cách Angelic kết hợp những khía cạnh tốt nhất từ ​​trò chơi điện ảnh và chất lượng cao truyền thống trải nghiệm với cơ chế nhiều người chơi mạnh mẽ và các tính năng blockchain vững chắc.

Tokenomics

Để đạt được một mô hình in-game economics cân bằng tốt, Angelic sử dụng hai token khác nhau: Angelverse (DAO / governance token) và NEO-COIN (gaming token).

ANGL Key Metrics

 • Token name: Angelverse
 • Ticker: ANGL.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Intinial Marketcap: 4,305,555$.
 • Total Supply: 1,000,000,000 ANGL.

Token Allocation

Token Release Schedule

ANGL & NCOIN Token Use Case

ANGL

ANGL là governance token của Angelic và về cơ bản nó là giảm phát. ANGL token holder có quyền quản trị trò chơi và trên các trò chơi khác nhau Các DAO nhờ quyền biểu quyết được cung cấp bởi token.

ANGL là token chính được sử dụng cho tất cả các giao dịch xảy ra trên thị trường, bao gồm phí của trò chơi cơ bản và các gói mở rộng.

NCOIN

NCOIN là token in-game của Angelic. Người chơi sẽ có thể tận dụng NCOIN để nâng cấp và cải tiến các tài sản kỹ thuật số như thành viên phi hành đoàn, anh hùng, vật phẩm và tàu thuyền.

Hầu hết các tài nguyên và thành phần cũng có thể kiếm được bằng NCOIN. Mua và thuê các mặt hàng NFT nhất định có thể yêu cầu NCOIN cũng như ANGL. Các giải đấu và các sự kiện cộng đồng có thể yêu cầu nó. Kho bạc của guild người chơi cũng cần đóng góp NCOIN.

Token Sale

 • Public sale allocation: 15,000,000 ANGL.
 • IDO price: 0.1$/ANGL.
 • Initial Marketcap: 4,305,555$.

ANGL được giao dịch ở sàn nào?

Ví lưu trữ ANGL token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Angelic Team

Investors & Partners

Angelic nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô la. Khoản đầu tư do Pantera Capital, Animoca Brands, Solana Ventures và Everyrealm đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác bao gồm OKX Blockdream Ventures, Mechanism Capital, Morningstar Ventures, Huobi Ventures, Shima Capital, và nhiều guild như Ancient8 và Rainmaker. Nhiều nhà đầu tư của chúng tôi có thể được tìm thấy bên dưới.

Roadmap

Updating…

About Angelic

 • Blog
 • Twitter
 • Whitepaper

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.