Angle Protocol (ANGLE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử ANGLE

Angle Protocol là gì?

Angle Protocol là giao thức stablecoin cung cấp quyền truy cập mở vào các sản phẩm tài chính cho mọi người trên khắp thế giới. Do đó, Angle sẽ bắt đầu bằng cách tung ra stable Euro (agEUR) đáng tin cậy đầu tiên trên Ethereum.

Giao thức stablecoin này được thế chấp vượt mức, phi tập trung và tiết kiệm vốn đầu tiên. Nó cung cấp khả năng chuyển đổi đầy đủ giữa tài sản ổn định và tài sản thế chấp ở giá trị ưu việt: bạn có thể hoán đổi 1 tài sản thế chấp với 1 trong số stablecoin và ngược lại.

Angle Protocol có gì đặc biệt?

Angle nhằm mở ra một kỷ nguyên mới trong DeFi.

Cho đến nay, hầu hết các giải pháp DeFi và stablecoin đều lấy “Đô la” làm trung tâm. Điều này có nhiều tác dụng không mong muốn đối với những người mà đơn vị tiền tệ trong nước không phải là Đô la. Ví dụ, vào năm 2020, những người từ Châu Âu sẽ cần phải kiếm được ít nhất 10% lợi nhuận từ đồng stable USD của họ để kiếm lợi nhuận bằng đồng Euro.

Angle Protocol có thể được sử dụng để phát hành bất kỳ stablecoin nào. và đã bắt đầu trên mainnet với agEUR, Euro stablecoin. Bên cạnh việc tạo ra Euro stablecoin thanh khoản đầu tiên, mục tiêu của Angle là tạo ra stablecoin cho các loại tài sản khác. Stable CHF, GBP, JPY và KRW sẽ theo sau agEUR.

Bên cạnh việc là một stablecoin protocol hiệu quả về vốn cao, Angle Protocol sẽ cho phép bất kỳ ai mở các vị thế long sử dụng đòn bẩy mà không cần tỷ lệ cấp vốn trên các cặp tài sản thế chấp / stablecoin hoặc thu được lợi nhuận bằng cách ký quỹ tài sản thế chấp.

Sẽ có tác động hệ số nhân đối với các nhà cung cấp thanh khoản này: Giao thức có thể đảm bảo cho họ lợi nhuận cao hơn so với những gì mà các giao thức lending phổ biến như Compound hoặc Aave cung cấp.

agEUR đã giữ mức chốt mạnh mẽ và trở thành một trong những đồng Euro stablecoin nổi bật nhất trong khi TVL của giao thức liên tục duy trì quanh mốc 200 triệu đô la.

ANGLE TokenomicsKey Metrics

  • Ticker: ANGLE.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x31429d1856ad1377a8a0079410b297e1a9e214c2.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: 13,237,881 ANGLE.
  • Total Supply: 1,000,000,000 ANGLE.

Token Allocation

Token Release Schedule

Token Use Case

Kể từ tháng 1 năm 2022, tokenomic của ANGLE đã được nâng cấp và khả năng khóa ANGLE thành veANGLE, tương tự như với CRV/veCRV hoặc FXS/veFXS. Thêm thông tin về veANGLE.

Các mục đích chính của ANGLE token là thu hút nhiều người tham gia nhất có thể vào việc quản lý giao thức và khuyến khích người dùng, Nhà cung cấp thanh khoản tiêu chuẩn và Hedging Agent. Quyền sở hữu của nó nên được phân cấp.

Token Sale

Angle Protocol tiến hành IEO trên Gate.io Startup. Bạn có thể xem thông tin tại đây.

ANGLE được giao dịch ở sàn nào?

Ví lưu trữ ANGLE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Angle Protocol Team

Dự án được khởi xướng bởi một nhóm đồng sáng lập quốc tế từ Đại học Stanford.

Giao thức đã được audit bởi Chainsecurity và Sigma Prime.

Investors

Angle Labs huy động 5 triệu đô la trong seed round do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu cùng sự tham gia của một số nhà đầu tư đẳng cấp thế giới bao gồm Fabric VC, Wintermute, Divergence Ventures, Global Founders Capital, Alven, Julien Bouteloup và Frédéric Montagnon.

Partners

Roadmap

Updating…

About Angle Protocol

  • Blog
  • Twitter

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.