Animverse là gì? Thông tin chi tiết game NFT Animverse

Animverse là game MMORPG NFT chơi để kiếm được lấy cảm hứng từ vũ trụ Anime, nơi chứa đựng những cảm xúc sáng tạo bất tận cho người chơi, cộng đồng và nhà phát triển.

Animverse là gì?

Animverse là Game NFTs lấy cảm hứng từ vũ trụ Anime, nơi chứa đựng những cảm xúc sáng tạo bất tận cho người chơi, cộng đồng và nhà phát triển. Trong thể loại hành động và phiêu lưu này, người chơi trực tiếp tham gia vào trận chiến và thể hiện kỹ năng của mình đồng thời khám phá hệ thống di chuyển. Hệ thống NFTs đặc biệt giúp người chơi tạo cho mình những bộ nhân vật đa dạng cả về hình dáng và sức mạnh, tăng khả năng chiến đấu hiệu quả.

Mục tiêu dự án Sứ mệnh

Để tạo ra một vũ trụ vô hạn, nơi người chơi có thể thỏa sức sáng tạo đồng thời mang lại thu nhập cho game thủ.

Tầm nhìn

Cung cấp mảnh đất tiềm năng cho những ai ham khám phá cơ hội nâng cao thu nhập tại các vùng kinh tế mới.

Trong ngắn hạn và trung hạn, Animverse tập trung phát triển cộng đồng người chơi đông đảo, mang lại thu nhập thiết thực cho người chơi và nhà đầu tư đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị sáng tạo trong thế giới anime đầy màu sắc và thử thách.

Về dài hạn, Animverse đang có ý định trở thành một hệ sinh thái của blockchain, tiền điện tử, NFT, Market Place, động lực đằng sau chuỗi trò chơi NFTs, Metaverse và Play-to-kiếm.

Gameplay

Áp dụng hình thức chơi MMORPG, Animverse có 2 chế độ: PVP & PVE

PVE: chế độ cơ bản, đi đến các màn, chiến đấu với ông chủ, metawar, ngục tối PVP: xếp hạng đấu trường, giải đấu, Bang hội chiến, trùm thế giới Khoảng không quảng cáo: có thể được sử dụng để nâng cấp vật phẩm và nhân vật Guild: đóng cọc, trồng trọt Tạo để kiếm: đây là nơi người chơi có thể tạo ra các vật phẩm mới cũng như thiết kế lại các vật phẩm đã có theo sự sáng tạo của mình. Họ cũng có thể bán những mặt hàng đó trên thị trường của chúng tôi. Bỏ phiếu DAO là chức năng tăng yếu tố phân quyền, bằng cách cho người chơi quyền bỏ phiếu cho những thay đổi mà họ muốn thấy trong Animverse. Nó bắt đầu với các yêu cầu đơn giản như bỏ phiếu xem một vật phẩm do người chơi tạo có thể đủ điều kiện để bán trên thị trường hay không. Hoạt hình

Người hâm mộ anime muốn nhiều hơn nữa! Chơi để kiếm giúp kết nối người hâm mộ Anime với Animverse ở cấp độ nâng cao. Animverse là Game NFTs lấy cảm hứng từ vũ trụ Anime, nơi chứa đựng những cảm xúc sáng tạo bất tận cho người chơi, cộng đồng và nhà phát triển.

Trong thể loại hành động và phiêu lưu này, người chơi trực tiếp tham gia vào trận chiến và thể hiện kỹ năng của mình đồng thời khám phá hệ thống di chuyển. Hệ thống NFTs đặc biệt giúp người chơi tạo cho mình những bộ nhân vật đa dạng cả về hình dáng và sức mạnh, tăng khả năng chiến đấu hiệu quả.

Đội ngũ kỹ sư hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình game kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain của NFTs luôn chú trọng đến việc đảm bảo tính chính xác về tính chất phi tập trung của Blockchain trong game. Tokenomics được thiết kế khoa học, triển khai nhiều lớp Cơ chế khuyến khích, Công cụ hiệu quả DeFi và Công cụ điều tiết trong Vòng lặp lưu thông mã thông báo.

Khi hệ thống tuần hoàn Tokenomics này hoạt động, sự gia tăng Nhu cầu lưu hành Token sẽ vượt xa nguồn cung. Đây là động cơ tăng trưởng đã được cài đặt trong sức mạnh Tokenomics của Animverse, miền đất hứa, nơi mọi giấc mơ Crypto Moon của Anim được thực hiện. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi miễn phí. Nhắm mục tiêu nhiều đối tượng người dùng: Game thủ, Người hâm mộ Anime, Nhà đầu tư tiền điện tử, Nghệ sĩ.

Cốt truyện

Chế độ độc tài quân đội

“Vũ trụ Anim” luôn sôi động với những trận chiến tìm kiếm sự thống trị vĩnh cửu của các Bang hội huyền thoại, những thế hệ kế thừa sức mạnh mà các Bang hội đã truyền lại từ hàng nghìn năm nay. Những xung đột về vị thế độc quyền của các Bang hội kéo dài hàng chục nghìn năm không hồi kết – Cho đến khi một Thế lực Mới – một Đội quân Độc tài trong một vũ trụ xa xôi xuất hiện với sức mạnh bất khả chiến bại và một số ý đồ đen tối mà không ai có thể đoán trước được. Họ đã xâm chiếm hầu hết các hành tinh trong Thiên hà và sau đó họ đến được “vũ trụ Anim”, Bắt cóc các thành viên chủ chốt của Hiệp hội Anim huyền thoại vĩ đại nhất thế giới, khiến cuộc nội chiến kết thúc và bắt đầu một cuộc tìm kiếm mới. Bỏ qua hận thù, họ bắt đầu đoàn kết tìm kiếm khắp các hành tinh trong Dải ngân hà để tìm ra người thân của mình, khám phá ý đồ đen tối của Binh đoàn Độc tài đồng thời cũng vén màn bí ẩn về Nguồn gốc sức mạnh mà các “Tân binh” đang che giấu. Liệu toàn bộ Animverse có đạt được thỏa thuận và vén bức màn bí mật?

Lãnh tụ tối cao

Quân đội của Kẻ độc tài đã xâm chiếm hầu hết các hành tinh trong Dải ngân hà. Trên mọi hành tinh, họ cử một đội quân hùng mạnh và một Thủ lĩnh tối cao ở lại để cai quản và khai thác tài nguyên của nó. Trong khi tìm kiếm các hành tinh, các “Tân binh” của vũ trụ Anim chạm trán và phải chiến đấu với Lãnh tụ tối cao. Với sức mạnh khủng khiếp, chưa từng có ai đánh bại được Lãnh tụ tối cao. Liệu các “Tân thủ” có thể hạ gục Thủ lĩnh để tìm ra bí mật thực sự đằng sau cuộc xâm lược? Lãnh tụ tối cao rất tinh ranh. Khi bị thương nặng, anh ta sẽ tìm cách lẩn trốn và 6 tiếng sau sẽ xuất hiện trở lại. 6 hành tinh gần nhất với vũ trụ Anim có một thủ lĩnh mỗi hành tinh. Các “Newbies” sẽ lần lượt săn lùng và chiến đấu với từng thủ lĩnh trong số 6 thủ lĩnh để thu thập “Anim Stone” rơi lại khi Thủ lĩnh bỏ chạy. “Người mới” trúng càng nhiều sát thương, thì “Đá hoạt hình” mà Thủ lĩnh rơi ra càng nhiều. Liệu họ có thể tìm thấy bí mật nào từ Thủ lĩnh không? Liệu Thủ lĩnh có bị tiêu diệt hoàn toàn để giải phóng các hành tinh? Tất cả chúng đều cần sự hợp tác của các “Newbies” và Guild Power mà chúng sở hữu.

Mưu đồ xâm lược

Đội quân Độc tài không dừng lại, họ không ngừng bành trướng và chiến đấu với các hành tinh, Anim Universe cũng không ngoại lệ. Phi thuyền của The Dictator cùng vô số sinh vật kỳ dị của chúng không ngừng khiêu khích và rình rập cơ hội đổ bộ lên “Anim Universe”. Với số lượng cực kỳ đông đảo, những sinh vật này dường như có thể sinh vô cùng tận, các anh hùng liên tục thay nhau lao vào cuộc chiến không cho những sinh vật kỳ dị đổ bộ. Càng nhiều sinh vật kỳ dị bị tiêu diệt, thì càng có nhiều “Viên đá hoạt hình” mà chúng đánh cắp được rơi ra. “Người mới đến” tiêu diệt những sinh vật kỳ lạ hơn, họ có thể nhận được càng nhiều “Đá hoạt hình” rơi từ chúng.

Người trong cuộc

Sau nhiều lần đánh bại Thủ lĩnh tối cao và tìm kiếm khắp các hành tinh trong Dải ngân hà, các “Newbies” dần khám phá ra âm mưu của Đội quân độc tài. Chúng bắt cóc những thành viên mạnh nhất của mỗi Bang hội, đưa về Căn cứ Bí mật của mình, tra tấn, tẩy não và cấy chip điều khiển vào não của họ để tạo ra một đội quân hùng mạnh với các Kỹ năng và Ngoại hình của cư dân “Anim Universe”. Với đội quân này, chắc chắn rằng “Vũ trụ Anim” sẽ bị xâm lược. Những “Người mới đến” hiểu được điều này, họ buộc phải vào Viện nghiên cứu để đánh bại âm mưu của Kẻ độc tài. Biết người mình sắp đánh là người thân của mình, các “Tân binh” phải nén đau thương mới hạ gục được. Mỗi tầng của Viện nghiên cứu đều có Rương “Anim Stone” có thể lấy ra, liệu “Người mới” có thể chiến thắng người mạnh nhất trong các Đại hội không?

Ai là người mạnh nhất?

Trở thành người mạnh nhất vũ trụ luôn là mong muốn của mọi “Người đến mới”. Họ luyện tập hàng ngày, trang bị những vật phẩm đẹp nhất, mạnh nhất để chứng tỏ sức mạnh của mình. Mỗi ngày, “Những người mới đến” tìm kiếm các đối thủ trong vũ trụ để thi đấu giao hữu và nâng thứ hạng của họ trong Bảng xếp hạng vũ trụ. Tổ chức Chứng nhận Anim Universe sẽ trao thưởng cho những “Người mới” có thứ hạng cao hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Guild hùng mạnh

Nhận ra rằng nếu chỉ tấn công và ngăn chặn Quân đội của Độc tài, họ sẽ không bao giờ có thể đẩy lùi chúng, mang lại hòa bình cho Thiên hà. Các “Tân binh” đã đủ mạnh, đủ khả năng trở thành Thủ lĩnh giương cao ngọn cờ và chiêu mộ nhân tài để tạo ra các Liên minh (Guild) hùng mạnh. Vậy là từ nay, họ thừa sức để đẩy lùi binh đoàn quái vật trên các hành tinh, và đóng quân trên các hành tinh đó để luôn sẵn sàng chiến tranh nếu Lãnh tụ tối cao xuất hiện. Liên minh đóng quân trên mỗi hành tinh được chia một phần “Anim Rock” từ Thủ lĩnh, và sau một tuần sẽ phải nhường quyền đóng quân cho một Bang hội mạnh hơn, mang lại sự vĩnh cửu

Guild mạnh nhất

Các Thủ lĩnh luôn muốn chứng tỏ rằng Bang hội của mình là mạnh nhất, đôi khi họ đánh nhau gây mất đoàn kết và thương vong. Để hòa giải và tăng thêm tình đoàn kết, cùng chung sức vì mục tiêu cao cả là đẩy lùi Độc tài, Tổ chức chứng nhận đã tổ chức ngay một giải đấu hàng tháng để làm nơi giao lưu võ học, đảm bảo công bằng và có thưởng cho các chiến thắng. Bang hội.

Ưu điểm dự án Tokenomics

Tokenomic được thiết kế dựa trên các cơ chế chính và các tính năng chính

Cơ chế chính:

Cơ chế kết hợp Game Play + Ưu đãi + DeFi Làm ruộng để chơi Chơi để kiếm tiền Tạo để kiếm tiền Các tính năng chính

Đấu giá cho vị trí trong gia tộc: Công cụ hiệu quả DeFi mạnh mẽ nhất.

Tất cả các tính năng của Animverse đều được cài đặt Công cụ hiệu quả DeFi và Công cụ điều tiết.

Để thực hiện đấu giá lần lượt trên mỗi vị trí Bang hội, cần phải đặt cược và nuôi mã thông báo ban đầu, mở ra tiềm năng cho các bang chủ kiếm lợi nhuận đồng thời có tác dụng giảm nguồn cung lưu thông trên thị trường, dẫn đến tình trạng khan hiếm. Đương nhiên, động lực tăng trưởng giá trị mã thông báo.

100 vị trí Clan được đấu giá lần lượt sẽ tạo ra một lỗ đen hút Token vào Farm, Staking Pool.

Hack tăng trưởng

Lấy cảm hứng từ vũ trụ anime, với lượng fan đông đảo, thừa hưởng sức hút người dùng từ:

Người hâm mộ anime Game thủ Họa sĩ Các nhà đầu tư tiền điện tử Nhà đầu tư sưu tầm Lộ trình

Quý 2 năm 2021: Nghiên cứu trò chơi NFT Nghiên cứu kinh tế trò chơi 1/2022: Sự kiện bán hộp 2-3 / 2022: Lưới kiểm tra (13/2) Tăng trưởng cộng đồng 4/2022: Sự kiện bán hộp Triệu hồi Tính năng: Bảo mật bộ sưu tập IDO – danh sách DEX Bán công khai

Quý 2 năm 2022: Game net chính bang hội Đánh bắt & trồng trọt Metawar PVP Q3 / 2022: Nâng cấp: Game v2.0 +1 Blockchain Tạo để kiếm tiền Nghiên cứu tổng hợp Q4 / 2022: Nâng cấp: Game v3.0 Trao đổi vàng Bỏ phiếu DAO Q1-Q2 / 2023: Chế độ AR Metaverse phase 1

Thông số kỹ thuật Các chỉ số chính Tên mã thông báo: Animverse Mã: ANM Blockchain: BSC Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20 Hợp đồng: 0x7470ff44a57fce4b7413f31fdc9b625ff58dbb9c Loại mã thông báo: Đang cập nhật… Tổng cung: 1.000.000.000 Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật… Phân bổ Token

Đang cập nhật…

Lịch phát hành Token Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo ANM & NFT được phát hành trên Cơ sở hạ tầng chuỗi khối đa DeFi, NFTs.

Mục đích:

Phục vụ người dùng trong các hệ sinh thái bận rộn nhất của DeFi, GameFi, Metaverse trên các cơ sở hạ tầng blockchain khác nhau Khai thác tối đa hệ sinh thái dịch vụ DeFi bên ngoài việc phân phát ANM token Hodlers, NFTs Hodlers.

Bán Token Tổng giải thưởng: 5555 $ ANM & các khe IDO Thời gian: 2 giờ chiều UTC 14/3/2022 – 2 giờ chiều UTC 21/3/2022 Làm thế nào để sở hữu Token?

Đang cập nhật…

Thị trường và Cộng đồng Cộng đồng

Animverse đã vượt mốc 92.200 người theo dõi trên Twitter

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Anh Hiếu – CTO của chúng tôi với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và đã xây dựng 3 sàn giao dịch blockchain (chợ Bitpoint ở Miyatsu jsc). Thế hệ R&D blockchain đầu tiên kể từ năm 2016 Anh Nam – CMO của chúng tôi: với kinh nghiệm điều hành và kêu gọi tài trợ cho một công ty có quy mô 0 – hàng trăm nhân viên, bao gồm Adsplus, Ecomobi và gần đây nhất là CNV Loyalty. Anh Tùng – BĐVHX: là người có kinh nghiệm nhất trong đội chúng tôi về sân thi đấu. Anh ấy đã có hơn 10 năm phát triển game và đã tư vấn cho 2 dự án game NFTs. Nhà phát triển game di động trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2012 (trưởng nhóm kỹ thuật tại Tofu studio game, đồng sáng lập Rainbow studio phát hành game di động, CEO tại Miracle studio) Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là anh Huy – CEO của chúng tôi. Huy đã thành lập nhiều công ty khác nhau bao gồm Hitex Global và Teracom với hàng trăm nhân viên.

Cố vấn

Đối tác

Kết luận

Animverse là một trong những MMORPG đầu tiên với mục tiêu cung cấp một sân chơi lành mạnh, một trải nghiệm thời thơ ấu và một cộng đồng lớn mạnh nhằm thúc đẩy sự tương tác tốt nhất có thể giữa người chơi bằng cách cung cấp các hiện tượng toàn cầu Animes / Mangas như Dragon Ball, Naruto, OnePiece, v.v.

Tìm thêm thông tin về Animverse:

Trang web: https://animverse.com/

Twitter: https://twitter.com/HelloAnimverse