Aquanow hợp tác cùng Pyth Network với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu

Aquanow, một đơn vị chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng và thanh khoản tiền mã hóa cho các tổ chức hàng đầu đã chính thức bắt tay cùng Pyth Network. 

Aquanow hợp tác cùng Pyth Network với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu

Theo như thỏa thuận hợp tác, Aquanow sẽ có vai trò cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho Pyth, một giải pháp oracle chuyên biệt dành cho dữ liệu tài chính vốn nhạy cảm với độ trễ và giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường với mức giá đáng tin cậy.

Phil Sham, Giám đốc điều hành Aquanow cho biết:

“Là một công ty tập trung vào cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Pyth Network và trở thành một phần của cộng đồng DeFi đang phát triển này. Sự hợp tác này như một dấu ấn công nhận Aquanow là một nguồn dữ liệu thị trường đáng tin cậy ”

Pyth cung cấp dữ liệu thị trường chính xác, kịp thời và có thể xác minh được cho các ứng dụng phi tập trung trên từng giây. Hiện có hơn 50 nhà cung cấp dữ liệu chất lượng cho Pyth trên các tài sản tiền mã hóa, cổ phiếu và FX. Pyth đang phát triển nhanh chóng và đã đạt 1,5 tỷ USD TVL.

Stephen Kaminsky, Đại diện từ phía Jump Crypto, một trong những đối tác lớn của Pyth cũng chia sẻ:

“Aquanow đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng tiền mã hóa, là giao điểm quan trọng giữa blockchain và thị trường tài chính ngoài chuỗi. Tương tự, với tư cách là một giải pháp oracle hàng đầu, Pyth đang giúp thu hẹp khoảng cách giữa các giao thức hợp đồng thông minh trong chuỗi và dữ liệu tài chính ngoài chuỗi. Đây là một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời để giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của DeFi và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với đội ngũ Aquanow đầy ấn tượng. ” 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.aquanow.io.

Về Aquanow

Aquanow là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và thanh khoản hàng đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu về tài sản kỹ thuật số. Mỗi tháng, nền tảng này thu hút hàng tỷ người dùng, tạo điều kiện cho một loạt các dịch vụ cho các tổ chức tài chính, nền tảng fintech và các công ty toàn cầu đang phát triển nhanh nhất thế giới.

Được thành lập vào năm 2018, Aquanow hướng đến mục đích cung cấp các giải pháp giao dịch, thanh toán, lợi nhuận và ví tùy chỉnh. Công ty được hướng dẫn bởi các giám đốc điều hành tài chính giàu kinh nghiệm và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Aquanow là một tổ chức quốc tế có trụ sở chính đặt tại Vancouver, Canada.

Về Pyth Network

Pyth Network là một giải pháp oracle chuyên biệt dành cho dữ liệu tài chính vốn nhạy cảm với độ trễ. Pyth tập trung vào việc tìm ra một cách mới không tốn kém để đưa dữ liệu vào chuỗi và tổng hợp chúng một cách an toàn. 

Tìm hiểu thêm về Pyth Network:  Website | Twitter | Telegram | Discord