Argo Blockchain tiếp tục bán BTC để trả nợ cho Galaxy Digital

Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain tiếp tục bán lượng Bitcoin (BTC) của mình để trả nợ cho công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital của Michael Novogratz.

Argo đã bán thêm 887 BTC vào tháng 7 để giảm các nghĩa vụ theo hợp đồng cho vay được hỗ trợ bởi BTC với Galaxy Digital, công ty đã thông báo vào thứ Sáu.

Với giá BTC trung bình là 22.670 USD, tổng doanh số bán hàng là 20,1 triệu USD, chiếm một phần đáng kể trong số dư nợ tối đa là 50 triệu USD trong quý 2 năm 2022. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2022, Argo có số dư chưa thanh toán chỉ là 6,72 triệu USD.

Lần bán mới nhất diễn ra ngay sau khi Argo bán 637 BTC khác vào tháng 6 năm 2022 với giá 15,6 triệu USD.

Mặc dù tích cực bán Bitcoin của mình trong vài tháng qua, Argo vẫn nắm giữ một lượng Bitcoin đáng chú ý. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2022, Argo đã nắm giữ tổng cộng 1.295 BTC.

Trong bản cập nhật hoạt động mới nhất, Argo đã đề cập rằng công ty đã tăng đáng kể khối lượng khai thác vào tháng Bảy. Trong tháng 7, Argo đã khai thác được 219 BTC hoặc các khoản tương đương BTC, so với 179 BTC trong tháng trước. Dựa trên tỷ giá hối đoái hàng ngày và giá tiền điện tử trong tháng, doanh thu khai thác trong tháng 7 lên đến 4,73 triệu USD, trong khi doanh thu trong tháng 6 là 4,35 triệu USD.

Tập trung vào khai thác tiền điện tử, công ty blockchain Argo là một công ty đại chúng được niêm yết trên Nasdaq và Sàn giao dịch chứng khoán London. Argo là một trong nhiều công ty khai thác tiền điện tử đã chọn bán Bitcoin tự khai thác trong bối cảnh thị trường gấu năm 2022, bao gồm các công ty như Bitfarms, Core Scientific và Riot Blockchain.

Ngược lại, các công ty khai thác tiền điện tử như Marathon, Hut 8 và Hive Blockchain Technologies vẫn thích gắn bó với chiến lược HODL lâu đời bất chấp điều kiện thị trường khắc nghiệt.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Argo BlockchainBITCOIN