Ark Rivals là gì? Thông tin chi tiết dự án game NFT Ark Rivals

Ark Rivals là trò chơi NFT chiến lược hành động có nội dung do người dùng tạo với chủ đề khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Một trò chơi NFT chiến lược hành động khoa học viễn tưởng sử thi về chiến tranh tài nguyên, kiểm soát nền kinh tế toàn cầu, thống trị chính trị hoàn toàn dựa trên UGC (Nội dung do người dùng tạo)

Ark Rivals là gì?

Ark Rivals là một trò chơi NFT chiến lược hành động khoa học viễn tưởng do người dùng tạo ra. Trong Ark Rivals , người chơi được đưa vào Faction Wars để lấy tài nguyên và lan tỏa sức mạnh của mình để chinh phục thiên hà. Mọi thứ trong Ark Rivals đều quan trọng và bạn có nhiệm vụ xây dựng căn cứ, bảo vệ quá trình khai thác và phát triển quân đội và các Chỉ huy của mình để Đụng độ kiếm tiền.

Ark Rivals là gì? Mục tiêu dự án

Trong Ark Rivals , người chơi được đưa vào Faction Wars để lấy tài nguyên và lan tỏa sức mạnh của mình để chinh phục thiên hà. Mọi thứ trong Ark Rivals đều quan trọng và bạn có nhiệm vụ xây dựng căn cứ, bảo vệ quá trình khai thác và phát triển quân đội và các Chỉ huy của mình để Đụng độ kiếm tiền.

Ark Rivals được KardiaChain ươm mầm là vùng biển thứ hai trong dự án Cánh buồm sắt hợp tác với Whydah và studio Topebox. Được tạo ra như một cuộc cách mạng của ngành công nghiệp trò chơi NFT hỗn loạn, dự án này nhằm mục đích thu hút lợi ích của cả những người chơi di động chính thống và những người chơi đầu tư vào tiền điện tử bằng các mô hình độc đáo.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Nhiệm vụ: Đặt mục tiêu xây dựng các cuộc chiến nhỏ nhất từ ​​trước đến nay trong NFT Games và đề xuất mô hình tối ưu cho Game-Fi với thời gian hoạt động lâu dài.

Tầm nhìn: Biến Ark Rivals trở thành trò chơi NFTs di động tốt nhất. Với ba tiêu chí chính, muốn giới thiệu đến người dùng: Chơi – Tạo – Kiếm

Chơi – Tấn công: Điều khiển airship và dẫn đầu một đội quân chinh phục và tấn công các căn cứ của người dùng khác. Để thu thập tài nguyên nhằm xây dựng một cơ sở ARK vững chắc . Tạo – Phòng thủ: Với các Tài nguyên (Vàng, Siêu nhiên liệu) cho phép bạn xây dựng và phát triển các căn cứ vững chắc (UGC) để phòng thủ và chống lại các cuộc tấn công của người chơi khác. Kiếm tiền: Sau khi tham gia trải nghiệm game, bạn có thể cân nhắc và tiến hành tham gia Fraction Wars để tiến hành Kiếm tiền bằng các tính năng chính sau: Mua đất> Mua $ ARKN Miner> Tham gia Faction Wars. Gameplay Các tòa nhà

Người chơi phải xây dựng các mỏ và cải thiện Ark tương ứng để có được và lưu trữ tài nguyên. Một số tòa nhà, bao gồm các loại vũ khí khác nhau và thậm chí cả các bức tường, có sẵn cho người chơi để bảo vệ căn cứ của họ. Một người chơi có khả năng tạo ra nhiều loại thiết kế xây dựng để thách thức những người chơi khác.

Đội vi phạm

Người chơi có thể tạo Chỉ huy, Tàu & Phi đội tùy chỉnh của riêng mình để tấn công căn cứ của kẻ thù để đánh cắp tài nguyên.

Trận đánh

Người chơi sẽ nhập vai chỉ huy, điều khiển các con tàu trong góc nhìn thứ ba và quyết định thời điểm và địa điểm triển khai binh lính của mình để đột kích các căn cứ của đối phương.

Chiến tranh phe phái (P2E)

Chọn phe trong số 5 phe (Sao Hỏa / Sao Mộc / Sao Thổ / Sao Thiên Vương / Sao Hải Vương), mua vùng đất NFT và tham gia các cuộc chiến toàn cầu để giành lấy những Tài nguyên phe phái hàng đầu. Sau đó, người chơi có thể kiếm và khai thác.

Ưu điểm dự án 2 lần chơi miễn phí

Việc xây dựng các cộng đồng lớn và đạt được sự chấp nhận hàng loạt là rất quan trọng. Do đó, hãy cố gắng tái tạo mô hình kinh doanh đã được chứng minh này từ Trò chơi di động chính thống vào không gian NFT. Ark Rivals loại bỏ các rào cản về thanh toán ban đầu, đầu tư vào mã thông báo trong trò chơi, lối chơi phức tạp và yêu cầu kỹ năng cao. Tập trung vào việc đạt được bốn tiêu chí MIỄN PHÍ:

Miễn phí 2 lần chơi: Trả tiền, bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định, cho một trò chơi mà bạn chưa bao giờ chơi có thể là một rủi ro đáng kể và lãng phí tiền của bạn. Miễn phí 2 lần nhận: Rất nhiều người chơi NFT chấp nhận rủi ro để đầu tư tiền của họ vào các dự án không có tiềm năng và bị lừa đảo. Hy vọng thu được lợi nhuận nhanh chóng khiến các token trò chơi đó tăng giá trị trong ngắn hạn. Do đó, Ark Rivals cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh, nơi bạn có thể bắt đầu chơi và học trước khi đầu tư tiền vào chính xác những gì bạn muốn. Miễn phí 2 Hiểu: Ark Rivals giúp người dùng không sử dụng tiền điện tử hiểu sâu hơn về sức mạnh của NFT thông qua các kênh cộng đồng. Do đó, họ có thể đánh giá giá trị thực tế của các vật phẩm NFT bên trong và bên ngoài trò chơi. Chơi 2 Kiếm tiền

“Kiếm tiền” là phần thú vị nhất của Ngành công nghiệp trò chơi NFT, tập trung vào việc tạo ra một hệ thống kinh tế trò chơi lành mạnh và tiên tiến. Ark Rivals cho phép người chơi không chỉ vui chơi mà còn đầu tư thời gian và tiền bạc của họ để kiếm được lợi nhuận lớn.

Khai thác : mã thông báo trò chơi là một yếu tố bắt buộc để xử lý bất kỳ tính năng nào của trò chơi. Những người chơi có nhiều thời gian có thể trang trại các vật phẩm NFT trong trò chơi và bán chúng cho những người chơi có ít thời gian chơi hơn. Điều này sẽ giúp tạo ra một mô hình Chơi & Kiếm tiền lành mạnh theo đúng cách. Nắm giữ : Các nhà đầu tư của Ark Rivals có thể nắm giữ mã thông báo $ ARKN để hưởng lợi từ các sự kiện đặt cược, quản trị / bỏ phiếu, chia sẻ lợi nhuận. Điều này có thể đề cập đến giá trị của Ark Rivals khi cộng đồng phát triển. Phần thưởng : đại diện cho phe của bạn chiến đấu với kẻ thù từ các phe khác, giúp hành tinh của bạn đạt được chiến thắng và nhận phần thưởng lớn khi kết thúc cuộc chiến. Lộ trình

Thông số kỹ thuật Các chỉ số chính Tên mã thông báo: Ark Rivals Mã: ARKN Blockchain: BSC Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20 Hợp đồng: 0xaa20c2e278d99f978989daa4460f933745f862d5 Loại mã thông báo: Quản trị Tổng cung: 1.000.000.000 Nguồn cung lưu hành: 75.000.000 ARKN Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng Token

Bán Token

IDO của Ark Rivals trên KAIStarter là vào ngày 16/2/2022.

Tổng phân bổ: 100.000 đô la Giá bán mã thông báo: 1 ARKN = 0,05 đô la (tính bằng đô la KAI) Giới hạn tối đa / người: $ 100 Thời gian yêu cầu: TBA (Mở khóa 100% tại TGE) Thời gian niêm yết: TBA

Lịch trình & quy trình danh sách trắng:

WL mở cửa: 11 giờ sáng, ngày 2 tháng 9 năm 2022 WL đóng cửa: 6 giờ sáng, ngày 15 tháng 2 năm 2022 Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua mã thông báo ARKN trên IDO tại KAIStarter

Thị trường và Cộng đồng Cộng đồng

Ark Rivals đã vượt mốc 33.300 người theo dõi trên Twitter

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Kết luận

Ark Rivals gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ cốt truyện khoa học viễn tưởng. Bên cạnh đó, người chơi có thể trải nghiệm miễn phí trò chơi Ark Rivals trước khi quyết định chi tiền cho trò chơi này. Điều này cho thấy Ark Rivals thực sự chú trọng đến lợi ích và trải nghiệm của người chơi hơn các yếu tố khác.

Tìm thêm thông tin về Ark Rivals:

Trang web: https://arkrivals.com/