Aura Network chính thức ra mắt Mainnet Xstaxy

Aura Network thông báo ra mắt Mainnet Xstaxy vào lúc 08:00 PM tối nay 20/03 sau 15 tháng phát triển, thử nghiệm và tối ưu hóa sản phẩm. 

Aura Network chính thức ra mắt Mainnet Xstaxy

Sự kiện mainnet đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình cách mạng hóa hệ sinh thái Cosmos và tạo ra một tương lai bền vững hơn cho Web3, NFT và DeFi của Aura Network.

Nội Dung

  1. Giá trị Aura Network mang lại
  2. Chìa khóa thành công và mainnet thay đổi cuộc chơi

Giá trị Aura Network mang lại

Aura Network là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain tiên phong, với các giải pháp layer-1 hàng đầu dựa trên Cosmos SDK. Trong suốt bề dày phát triển, Aura đã không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về NFT, DeFi và game Web3 bền vững.

Với kích hoạt mainnet lần này, Aura Network sẽ tiếp tục phát triển thành nền tảng layer-1 đầu tiên hướng tới việc áp dụng NFT hàng loạt trên Cosmos.

Với các công nghệ mới nhất được tích hợp vào Mainnet Xstaxy, cơ sở hạ tầng của Aura được xây dựng để mang lại khả năng mở rộng, tính bảo mật và độ tin cậy vượt trội. Được hỗ trợ bởi một nhóm 70 validator hàng đầu, Aura đang triển khai thêm nhiều cải tiến tuyệt vời nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, trở thành cầu nối hoàn hảo giữa người dùng Web2 và thế giới Web3.

Dưới đây là ba trọng tâm hàng đầu được Aura Network thúc đẩy trong thời gian tới:

Chìa khóa thành công và mainnet thay đổi cuộc chơi

Cho đến nay, Aura Network đã đạt được nhiều thành công, đặc biệt là nhờ sự hỗ trợ đáng kể từ VC và dự án blockchain hàng đầu, bao gồm Hashed, Coin98 Ventures, GuildFi, Impossible Finance, Republic Crypto, Whalemap, Matchbox DAO, Istari Ventures…

Sự hỗ trợ này đã giúp Aura Network xây dựng một đội ngũ tài năng và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nâng cao uy tín dự án và thu hút nhiều người dùng cũng như nhà đầu tư hơn. Sự chứng thực của các tổ chức uy tín sẽ thúc đẩy Aura phát triển và thành công.

Aura tự tin rằng Mainnet mới sẽ thay đổi cuộc chơi trong ngành blockchain và Aura mong được chào đón cộng đồng tham gia cùng Aura trên hành trình thú vị này. Với cam kết đổi mới, bền vững và luôn hướng đến cộng đồng, Aura Network đã sẵn sàng tiến tới một tương lai Web3 tốt đẹp hơn.

Về Aura Network

Aura Network là hệ sinh thái xây dựng nhằm đẩy mạnh tính ứng dụng của NFT trên toàn cầu. Tầm nhìn của Aura Network là xây dựng Internet of NFT, mang công nghệ Web3 và NFT vào đời sống thực.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.