Aura Network gọi vốn thành công 4 triệu USD vòng Pre-Series A

Aura Network khởi đầu năm 2023 với vòng gọi vốn 4 triệu USD dẫn dắt bởi quỹ Hashed và Coin98. Đây là bước đà vững chắc cho dự án phát triển phi mã với các tham vọng trong năm tới. 

Aura Network gọi vốn thành công 4 triệu USD vòng Pre-Series A

Aura Network vừa huy động thành công 4 triệu USD thông qua vòng gọi vốn Pre-Series A dẫn dắt bởi hai quỹ đầu tư HashedCoin98 Ventures. Đây là một trong những cột mốc quan trọng của Aura Network tiến tới sự kiện chính thức khởi chạy mainnet vào cuối quý I/2023.  

Tính đến thời điểm này, đây là một trong những vòng gọi vốn lớn nhất của Aura Network với sự tham gia của Hashed, một trong những quỹ đầu tư mạnh nhất Hàn Quốc. Trải qua 5 năm phát triển, danh mục đầu tư tại Hashed đã mở rộng tới hơn 80 dự án trong đa dạng lĩnh vực, bao gồm các dự án NFT như Axie Infinity và The Sandbox, mạng lưới blockchain như Cosmos và Klaytn, hay các nền tảng DeFi như MakerDAO.

 Joseph Young, Đại diện cấp cao tại Hashed chia sẻ:

“Hashed rất hân hạnh được hỗ trợ Aura Network trong giai đoạn chuẩn bị khởi chạy mainnet. Chúng tôi ấn tượng với những thành tựu kỹ thuật Aura Network đã phát triển cho tới thời điểm này, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp mã nguồn mở mạnh nhất trong hệ Cosmos. Chúng tôi kỳ vọng vào tương lai của Cosmos và tin tưởng tầm nhìn của Aura Network trong hành trình xây dựng một nền tảng toàn diện hỗ trợ NFT, Gaming và DeFi.”

Trong vòng gọi vốn này, Aura Network cũng kết nối với các dự án Blockchain nổi bật như GuildFi, Istari Ventures, Republic Crypto và một số nhà đầu tư thiên thần. Mối quan hệ vững chắc với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược sẽ giúp dự án định hướng về cách vận hành, phát triển sản phẩm và marketing. 

Anh Thanh Lê, Nhà sáng lập Coin98 phát biểu:

“Năm vừa qua là một hành trình khó quên khi chúng tôi hỗ trợ anh Giang (Giang Tran, CEO Aura Network – PV) và đội ngũ Aura từ những ngày đầu và chứng kiến từng bước phát triển của dự án. Bằng việc xây dựng nền tảng công nghệ bảo mật, hiệu suất cao, khả năng mở rộng tốt – Aura Network sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho NFT được ứng dụng rộng rãi trong đời thực trên nhiều khía cạnh. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ một đội ngũ có khả năng thực thi cao, hiểu biết kỹ thuật sâu, có nền tảng kết nối mạnh mẽ với người dùng lẫn nhà lập trình và luôn tận tâm vì chất lượng sản phẩm như đội ngũ Aura.”

Giang Tran, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Aura Network chia sẻ:

“Web3 và NFT sẽ tồn tại và phát triển. Với sự tin tưởng và đồng hành từ những đối tác tên tuổi trong lĩnh vực, Aura sẽ tiếp tục chu kỳ phát triển tiếp theo của dự án để quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra, với những kỳ vọng tích cực về tình hình thị trường trong năm tới.” 

Vòng gọi vốn này sẽ giúp Aura Network tăng tốc phát triển, mở rộng hệ sinh thái bằng cách thu hút thêm các dự án và sản phẩm Web3 xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ của Aura. Hướng tới sự kiện khởi chạy mainnet sắp tới, đội ngũ phát triển Aura cũng đang tập trung hoàn thiện và ra mắt các sản phẩm mới, được đánh giá là các mảnh ghép quan trọng của hệ sinh thái. Kế hoạch ra mắt sản phẩm cũng sẽ được sớm công bố trong Lộ trình 2023 của dự án. 

Có được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và đối tác, Aura Network đang dần thực hiện hoá tầm nhìn về Internet of NFT và trở thành một trong những dự án đi đầu trong xu hướng công nghệ Web3. 

Về Hashed

Website | Twitter | Blog | Linkedin

Thành lập bởi một đội ngũ doanh nhân và kỹ sư tài ba từ năm 2017, Hashed là công ty blockchain nổi bật tại Châu Á với danh mục đầu tư phủ rộng khắp toàn cầu. 

Về Coin98 Ventures

Website | Twitter

Coin98 Ventures là đơn vị đầu tư thuộc Coin98 Finance, một trung tâm phát triển Web3 có trụ sở tại Việt Nam. Công ty tìm kiếm và đầu tư vào các dự án được dẫn dắt bởi các nhà sáng lập có tầm nhìn và cách tiếp cận đột phá trong không gian Web3.

Về Aura Network

Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog

Aura Network là hệ sinh thái xây dựng nhằm đẩy mạnh tính ứng dụng của NFT trên toàn cầu. Tầm nhìn của Aura Network là xây dựng Internet of NFT, mang công nghệ Web3 và NFT vào đời sống thực. 

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.