Aura Network khởi động giải chạy V-Race The Bull Run 2022

Giải chạy V-Race The Bull Run 2022 nhằm mở ra cơ hội cho cộng đồng tiếp cận với Blockchain và Web3 cũng như duy trì thói quen rèn luyện thể chất.

Aura Network khởi động giải chạy V-Race The Bull Run 2022

Nội Dung

  1. Nội dung V-Race The Bull Run 2022
  2. Thể lệ V-Race The Bull Run 2022
  3. Giải thưởng V-Race The Bull Run 2022

Nội dung V-Race The Bull Run 2022

Web3 và blockchain đã trở thành những từ khoá xu hướng trong những năm gần đây, khi tiềm năng và tính ứng dụng của chúng trong đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đang dần trở nên rõ rệt.

Giải chạy V-Race The Bull Run 2022 được tổ chức nhằm mở ra cơ hội cho cộng đồng tiếp cận với xu hướng công nghệ Blockchain và Web3, cùng với đó duy trì thói quen rèn luyện sức khoẻ, thể chất.

V-Race là giải chạy chuyên nghiệp do VnExpress tổ chức hàng năm với những ý nghĩa thiết thực cho xã hội. Chính thức tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, đến nay V-Race đã có 6 giải chạy với tổng số gần 25.000 người tham gia.

2022 là năm đầu tiên đánh dấu phiên bản hoàn toàn mới của V-Race khi tích hợp công nghệ blockchain vào giải chạy. Với sự tham gia đồng tổ chức của Aura Network, những thông điệp tích cực của giải chạy sẽ được lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng Blockchain và Web3 trên toàn cầu.

“Lấy công nghệ Blockchain làm bệ phóng, V-Race The Bull Run 2022 tiên phong mở ra một thế giới mới, nơi toàn bộ cộng đồng có thể tham gia chạy bộ mà không có bất kỳ giới hạn về địa lý và thời gian.” – Ông Giang Tran, CEO Aura Network cho biết.

Thể lệ V-Race The Bull Run 2022

– Đối tượng tham gia: bất kỳ ai cũng có thể tham gia, không giới hạn quốc gia.

– Thời hạn đăng ký: từ 15/12/2022 đến 29/12/2022.

– Đăng ký miễn phí tại đây: https://vrace.vnexpress.net/race/the-bull-run

– Thể lệ giải chạy được thiết kế với tiêu chí đảm bảo phù hợp với mọi trình độ, điều kiện thể chất:

Giải thưởng V-Race The Bull Run 2022

Kết thúc giải chạy, ban tổ chức sẽ xếp hạng runner dựa trên tổng thời gian hoàn thành cự ly.

Phần quà cho các runner về đích trong thời gian sớm nhất như sau:

Phần thưởng của giải chạy V-Race The Bull Run 2022

Ngoài ra trong thời gian diễn ra giải chạy, Aura Network sẽ tổ chức một số hoạt động mini-game cho người tham gia nhận quà may mắn. Phần quà có thể là đồng hồ thông minh, bình nước giữ nhiệt, giày thể thao, v.v với giá trị lên đến 6.000.000 đồng.

Ngoài ra trong thời gian diễn ra giải chạy, Aura Network sẽ tổ chức một số hoạt động mini-game cho người tham gia nhận quà may mắn. Phần quà có thể là đồng hồ thông minh, bình nước giữ nhiệt, giày thể thao, v.v với giá trị lên đến 6.000.000 đồng.

Aura Network sẽ tổ chức một số hoạt động mini-game

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.