Aurigami là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử PLY

Lending & Borrowing là 1 trong những mảng vô vùng quan trọng trong bất kỳ hệ sinh thái nào. Và hiện tại chúng ta có thể thấy Lending & Borrowing rất dễ dàng trong Defi.

Những dự án Lending & Borrowing nổi bật chúng ta có thể nói đến như: Aave, Maker, Compound...

Hôm nay BTA Hub sẽ giới thiệu 1 dự án về Lending & Borrowing hoạt động trên Blockchain AuroraAurigami. Mọi người hãy cùng BTA tìm hiểu về dự án này nhé!!

Aurigami là gì?

Aurigami là một non-custodial liquidity protocol, phi tập trung. Giao thức cho phép người dùng dễ dàng cho vay, mượn và kiếm lãi bằng các tài sản là tiền điện tử của họ.

Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho giao thức để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp quá mức.

Để tương tác trên Aurigami, anh em chỉ cần gửi tài sản yêu thích của mình được hỗ trợ trong Aurigami. Gửi tài sản vào Aurigami cho phép anh em thu lãi dựa trên nhu cầu vay vốn của thị trường.

Ngoài ra, tài sản ký gửi có thể được dùng làm tài sản thế chấp để vay các tài sản khác. Tiền lãi thu được từ tài sản ký gửi sẽ giúp bù đắp khoản lãi tích lũy từ việc đi vay.

Đối thủ cạnh tranh

Các dự án làm về mảng Lending & Borrowing như Aave, Compound, Maker, Celsius Network,…

Tính năng của AurigamiGửi và rút tiền:

  • : Aurigami không yêu cầu số tiền gửi tối thiểu hoặc tối đa.
  • : Người dùng có thể rút tài sản bất cứ lúc nào miễn là những khoản tiền đó không được sử dụng để vay và việc rút những tài sản đó sẽ không gây ra việc thanh lý các khoản vay của bạn.
  • : Người dùng phải cho phép sử dụng tài sản ký gửi làm tài sản thế chấp để vay. Sau đó, hạn mức vay sẽ tự động điều chỉnh dựa trên số lượng tài sản thế chấp hiện có.
  • : Người dùng gửi tiền vào Aurigami sẽ nhận được khoản thu nhập tiền lãi trên tài sản gửi của họ. Tỷ lệ thu nhập điều chỉnh theo thuật toán cho từng tài sản và mỗi cặp tài sản sẽ có những lợi nhuận khác nhau.

Vay và trả nợ:

Theo mặc định, tài sản ký quỹ sẽ được kích hoạt làm tài sản thế chấp để vay. Và số tiền có thể vay phụ thuộc vào số lượng tài sản thế chấp trong tài khoản của mỗi người.

  • Người dùng có thể trả tại khoản vay trong tài khoản của mỗi người.

Tokenomic

Updating…

Roadmap

Updating…

Backers & Partners

Dự án đã nhận được khoản tài trợ từ nhiều quỹ lớn tiêu biểu như Dragonfly Capital, Polychain Capital, Alameda Research, Coinbase Ventures

Và các nhà đầu tư như đáng chú ý như Alex Shevchenko (Giám đốc điều hành của Aurora ), Julian Koh ( Giám đốc điều hành của Ribbon), Bobby Ong & TM Lee (đồng sáng lập CoinGecko) Matthew Tan, Giám đốc điều hành của Etherscan.

Tham khảo:

  • Website
  • Twitter
  • Medium
  • Discord

Tổng Kết

Aurigami là 1 dự án về Lending & Borrowing tiềm năng trên Aurora và nhận được đầu tư từ rất nhiều quỹ lớn.

Theo đánh giá cá nhân có thể có cơ hội rất lớn nhận retroactive từ dự án nếu token ra mắt khi sử dụng sản phẩm của Aurigami.