Australia có thể là “địa điểm thử nghiệm cuối cùng” của game Shiba Eternity

Nhà phát triển hàng đầu của SHIB cũng nhấn mạnh khả năng SHIB bị đốt thông qua trò chơi.

Theo nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, Úc có thể là địa điểm thử nghiệm cuối cùng cho trò chơi Shiba Eternity.

Trò chơi Shiba Eternity đã ra mắt tại Úc, được phát hành trên Apple App Store, kế hoạch phát hành trên Cửa hàng Google Play thì đang diễn ra.

Ngoài người dùng Việt Nam, những người ở Úc hiện có cơ hội tham gia vào quá trình thử nghiệm sớm và báo cáo lỗi của Shiba Eternity.

Trò chơi của SHIB đã ghi nhận thành công khi thử nghiệm tại Việt Nam, nhóm nghiên cứu phải tăng dung lượng máy chủ trò chơi lên gấp 50 lần do nhu cầu cao hơn dự kiến.

Một người dùng bình luận: “Cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ rất hào hứng với Shiba Eternity. Khi nào họ có thể tải xuống từ App Store?” Kusama trả lời, “Sớm thôi. Tiếp theo là toàn bộ thế giới. Hãy cho thấy chúng ta là một thế lực. Chúng ta đang đi đúng lịch trình và tôi đã nói đây là địa điểm thử nghiệm cuối cùng.”

Nhà phát triển chính của Shiba Inu cũng nhấn mạnh khả năng SHIB bị đốt cháy thông qua trò chơi và anh ấy hứa sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết, “Tôi sẽ giải thích chi tiết ngay trước ngày phát hành. Sẽ có rất nhiều điều để thảo luận vì điều này còn nhiều hơn một trò chơi”.

Các doanh nghiệp hiện có thể chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng token trong hệ sinh thái Shiba Inu. Cổng thanh toán NOWPayments hợp tác với Switchere để mang lại tính năng tự động chuyển đổi cho khách hàng.

Các doanh nghiệp sử dụng NOWPayments giờ đây có thể trao đổi token LEASH của họ lấy tiền pháp định trực tiếp mà không cần bất kỳ người trung gian nào.