Avalanche hợp tác với TSM và Blitz để phát triển game Web3

Avalanche hợp tác với TSM và Blitz để phát triển game Web3

Avalanche đã thông báo hợp tác với nền tảng esports Team SoloMid (TSM). Mạng lưới này cũng đang hợp tác với ứng dụng chơi game Blitz.

TSM, Swift và công ty mẹ của Blitz đang tìm cách tận dụng Avalanche để cung cấp một trải nghiệm chơi game tốt hơn và cách mạng hóa ngành công nghiệp game. Theo thông báo mới nhất của Avalanche, Avalanche sẽ trở thành đối tác blockchain độc quyền của Blitz và TSM. Nó sẽ tập trung vào việc phổ biến các sản phẩm chơi game web3 cho người chơi đầu tiên.

Là một phần của chiến lược thanh toán của họ, TSM và Blitz sẽ sử dụng Core để thực hiện các giao dịch của người dùng và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số.

Giá Token HT của sàn Huobi bất ngờ giảm 93%
Yuga Labs thông báo sự kiện thứ 2 của Otherside Metaverse
Tranh chấp SEC – Ripple, các cá voi sẽ ra sao?

Blitz có hơn 30 triệu người đăng ký và sẽ được xây dựng trên nền tảng blockchain Avalanche, được thiết kế để tối đa hóa các chức năng khác nhau trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

“Avalanche đã tạo ra các mạng con được tùy chỉnh hoàn toàn để giúp các tổ chức như TSM đẩy giới hạn của thế giới game với tốc độ giao dịch trong vòng một giây, khả năng mở rộng và bảo mật cho hàng triệu người dùng.”

John Wu, Chủ tịch của Ava Labs

TSM sẽ là chủ nhà các giải đấu mang thương hiệu Avalanche. Điều này sẽ cho phép người dùng cải thiện kỹ năng của mình và nhận giải thưởng sau khi tham gia tranh tài tại Blitz Arena.

Blitz và TSM sẽ sử dụng $AVAX để phát triển Subnet. $AVAX sẽ được sử dụng như một khoản phí gas trong mỗi giao dịch của người dùng. Avalanche xác nhận điều này thông qua một bài đăng trên Twitter.

Sự sụp đổ của FTX cũng ảnh hưởng đến Avalanche và TSM trong việc phát triển web3, gây thách thức cho việc chấp nhận thông dụng của nó. TSM đã có một thỏa thuận điều khoản đặt quyền tên với FTX trị giá 210 triệu đô la, được tạm ngưng và hủy bỏ vào năm ngoái. Việc FTX bị loại khỏi Avalanche cũng không phải là một điều bất ngờ khi nền tảng blockchain này đối mặt với nhiều vụ kiện.

Tuy nhiên, Swift dự định chuyển đổi sự hợp tác Blitz với Avalanche Subnet thành một Elastic Subnet, cho phép người dùng trở thành nhà xác minh. Điều này cho phép họ giao dịch các mã thông báo tiền điện tử và kiếm được phần thưởng dưới cơ chế xác minh PoS.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

Xem Tin Tức Bitcoin trên Google NewsTHEO DÕI TIN TỨC BITCOIN TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTERTags: AvalancheBlitzTSM