Avalaunch là nền tảng IDO tốt nhất dành cho Battle For Giostone

Avalanche và Avalaunch là nền tảng tốt nhất giúp Battle For Giostone thiết lập trải nghiệm huy động vốn cộng đồng hoàn hảo. 

Avalaunch là nền tảng IDO tốt nhất dành cho Battle For Giostone

Mạo hiểm bước vào thế giới tiền mã hóa là một thách thức vô cùng lớn. Đó là lý do tại sao luôn cần sự cộng tác với các dự án khác. Avalanche và Avalaunch là nền tảng tốt nhất giúp Battle For Giostone thiết lập trải nghiệm gọi vốn hoàn hảo. 

Nền kinh tế trong game Battle For Giostone được thúc đẩy bởi BFG và GST. Token BFG có giới hạn nguồn cung ở 150 triệu và đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính của game, dùng để staking, làm phần thưởng giải đấu và chia sẻ doanh thu. Mặt khác, GST là một token non-blockchain, hoạt động như các khoản tín dụng trong game, giúp loại bỏ lạm phát hoặc thao túng giá vì mọi người sẽ không thể giao dịch chúng trên các sàn giao dịch.

BFG là một cách tuyệt vời để các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào hệ sinh thái Battle For Giostone. Avalaunch sẽ giúp Battle For Giostone tiến hành IDO. Tất cả những gì người dùng cần chuẩn bị sẵn là ví Metamask và tài khoản Avalaunch. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách một IDO vận hành trên Avalaunch.

Battle For Giostone được đánh giá là một dự án nghiêm túc và tiềm năng, luôn hợp tác với các nền tảng/đối tác đáng tin cậy trong ngành. 

Cuối cùng, dự án muốn biến Battle For Giostone trở thành một tựa game dành cho tất cả mọi người. Các biện pháp chống cá voi cũng sẽ được chú tâm trong IDO, có nghĩa là sẽ không có chuyện một người nào đó thâu tóm hay nắm giữ một lượng lớn token.

Battle For Giostone tin rằng các đợt huy động vốn hay gây quỹ minh bạch, an toàn và nhanh chóng sẽ mang lại giá trị thực sự cho thế giới. Battle For Giostone sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về IDO sắp tới. 

Về Avalaunch

Avalaunch là nền tảng IDO đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Avalanche, cho phép những dự án mới tiếp cận với nguồn vốn từ nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Với tốc độ giao dịch nhanh, chi phí giao dịch rẻ, đảm bảo tính bảo mật và sự ổn định hệ thống cùng khả năng cross-chain.

Cập nhật tin tức mới nhất về Avalaunch: Website | Twitter | Telegram

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.