"Bà trùm" tài chính Hip-hop 4.0 bị tố kể chuyện kiếm tiền trong "tưởng tượng": Đầu tư 1 cái Macbook đổi lấy... con "Mẹc"

Chia sẻ của “bà trùm” tài chính Hip-hop 4.0 về chuyện kiếm tiền như “giỡn chơi” làm cư dân mạng không tin vào mắt mình.

Cách đây vài tháng, ai nấy đều không khỏi bức xúc về nhóm hot boy – hot girl có danh xưng “tài chính Hip-hop 4.0” do cô gái L.M.H đứng đằng sau. Bẵng đi một thời gian, L.M.H bất ngờ xoá đi những video “đốt tiền vào sàn BO” cũ, trở lại với hình ảnh một nhà đầu tư tiền ảo và liên tục ra các clip kể chuyện kiếm tiền “như giỡn chơi” của mình.

Mới đây, L.M.H tiếp tục khiến cư dân mạng phải để lại hàng loạt bình luận tiêu cực, cho rằng cô đang kể chuyện kiếm tiền trong khoa học viễn tưởng. Nguyên nhân là cô gái này khoe mình đã đầu tư từ giá tiền của chiếc Macbook đổi thành… xe sang Mercedes (hay còn gọi là Mẹc). Đoạn video của cô gái này hiện đang vấp phải vô số comment chẳng mấy vui vẻ gì.

Hình ảnh của L.M.H thời còn đi “lùa gà” vào các sàn BO

Theo đó, L.M.H đã đăng clip với tiêu đề “gây sốc”: Mình đã đổi một con Macbook để lấy 1 con Mẹc như thế nào. Cô kể lại rằng cách đây hơn 1 năm về trước, L.M.H có mối quan hệ rất tốt với một cộng đồng chơi coin (tiền ảo). Vậy nên cô cùng những Admin (quản trị group) tìm được nhiều deal ngon về tiền ảo. Sau đó, L.M.H đưa hình ảnh “công cụ” kiếm deal hời đó lên (đoạn này netizen cho rằng cô đang “lùa gà”).

Sau đó, cô được các “anh em” kêu gọi nên đã xuống tiền 2000 đô – số tiền định mua Mac nhưng L.M.H đem đi đầu tư coin. Sau đó 6 tháng, khi đã xong dự án cô nhận được tin nhắn gửi mã ví và nhận về 8000 đô, lãi tận 4 lần. L.M.H tiếp tục khoe là phải lãi x40 lần vì cô mới được trả 10% thôi. Sau đó 90% còn lại được trả theo từng tháng. L.M.H hào hứng: Không biết tiền tiêu đâu cho hết luôn!

Cuối video, “bà trùm” tài chính này chốt lại dù lời như thế nhưng vẫn chưa mua được con Mẹc nào vì sau đó đầu tư cái khác bị lỗ. Đoạn video nhanh chóng hút đông đảo cư dân mạng bình luận, trong đó chỉ ra L.M.H kể chuyện “theo trí tưởng tượng” được viết kịch bản có sẵn mà vẫn vụng về. Nhiều người khuyên cô nên đổi sang nghề khác thay vì đăng những clip “hư cấu” thế này lên MXH.

Một vài bình luận:

– Show ví ra đây rồi nói chuyện được không ạ, quảng cáo app này group kia thì chụp màn hình lên clip nhanh lắm. Mỗi cái ví clip này qua clip khác đều lơ.

– Bây giờ không Hip-hop bên BO nữa đổi qua tiền ảo để “lùa gà” sao?

– Kiếm tiền thiên hạ không dễ đâu, lùa thế này lộ liễu quá.

– Điêu thế cũng kể được đến “ạ” với “bà trùm” Hip-hop này.

Nguồn: Pháp luật & bạn đọc