Bastion huy động 9 triệu USD với sự tham gia của Three Arrows Capital

Bastion, nền tảng lending hàng đầu trên hệ sinh thái Aurora vừa hoàn thành vòng gọi vốn Series A với tổng giá trị lên đến 9 triệu USD.

Bastion huy động 9 triệu USD với sự tham gia của Three Arrows Capital

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Three Arrows Capital, cùng sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như FTX Ventures, Jump Crypto, Jane Street, CMS Holdings và Crypto.com Capital.

Bastion được triển khai vào tháng trước bởi nhà sáng lập ẩn danh là N^2. Nền tảng này hỗ trợ các sản phẩm về lending lẫn stableswap trên mạng lưới của Aurora.

Ngay sau khi ra mắt, Bastion đã nhanh chóng trở thành giao thức số 1 trên Aurora với tổng giá trị tài sản được khoá lên đến 600 triệu USD (số liệu từ DeFi Llama).

Nhà sáng lập N^2 cho biết, dự án đang có kế hoạch phát triển hệ sinh thái sản phẩm sau vòng gọi vốn này, đồng thời tuyển dụng thêm nhiều nhân sự ở vị trí marketing lẫn phát triển kinh doanh. Nhà sáng lập ẩn danh này cũng cho biết hiện đội ngũ của dự án chỉ có 5 thành viên.

Bastion cũng vừa công bố phát hành token của dự án vào sáng nay, với tổng cung là 5 tỷ token. Người dùng tham gia Mining và Lockdrop trước đó trên Bastion hiện đều có thể claim lượng token airdrop của mình trên website của Bastion.

>> Xem thêm: Giao thức DeFi Bastion chuẩn bị phát hành token BSTN trên Near Protocol

N^2 cho biết, 410 triệu USD giá trị tài sản đã được khoá vào Bastion trong 12 tháng thông qua hình thức IDO lockdrop. Để đổi lại, 3 triệu USD dưới dạng NEAR và 11% tổng cung BSTN sẽ được phát lại cho những ai tham gia chương trình này.

Coin68 tổng hợp