Battle Derby – tựa game P2E mới nhất trên Chromia gọi vốn vòng private 1,8 triệu USD

Tựa game Battle Derby vừa kết thúc đợt gọi vốn private 1,8 triệu USD. Sự kiện thu hút một số tên tuổi lớn trong ngành như Chromia, Grow Your Base Inc., AlphaCoin Fund, Crypt2Gem, 98KDAO và WillyRex. Ngoài ra, công ty đã nhận được một khoản vay từ SODECAN và FCF1 dùng cho các hoạt động R&D của công ty.

Battle Derby – tựa game P2E mới nhất trên Chromia gọi vốn vòng private 1,8 triệu USD

Battle Derby là một trò chơi đua xe trên thiết bị di động hấp dẫn. Được thai nghén và xây dựng bởi Triple O Studios, dự án chọn khởi chạy trên blockchain Chromia. Khác với một số tựa game thông thường, Battle Derby sẽ chủ yếu tập trung hoàn thiện tokenomic và hợp lý hóa việc tích hợp blockchain vào gaming, cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm trực quan và đồ họa đẹp mắt.

Triple O Games đặt tầm nhìn hướng tới việc cung cấp các trò chơi blockchain với công nghệ mã hóa P2E bền vững thông qua một mô hình sáng tạo mà họ gọi là “Proof-of-Skill” (bằng chứng kỹ năng).

Isidro Quintana, Giám đốc điều hành của Triple O Games cho biết:

“Proof-of-Skill không phải là một cơ chế đồng thuận mà là một cấu trúc khuyến khích kiểm soát phần thưởng và hệ thống quản trị trong game. Mục đích của cấu trúc này là mang đến nhiều quyền lực hơn cho người chơi.” 

Battle Derby sẽ mở rộng sự hiện diện của mình trên các phương tiện truyền thông trong những tuần tới, đồng thời đang nỗ lực những bước cuối cùng tiến tới triển khai phiên bản alpha testnet trên Chromia. Đợt public sale, thời điểm TGE và mainnet dự kiến sẽ vào cuối năm nay. 

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm: