Bemil Coin – Thông Báo Bản Cập Nhật Mới – Ngày 21/01/22

  • Khi bị “bắt” chưa đầy 1 ngày, bất cứ khi nào đăng nhập vào game, anh em sẽ nhận được thông báo “Avatar của bạn đã bị bắt vào lúc X giờ, bạn cần giải cứu Avatar của mình trong vòng 24 giờ trước khi khả năng khai thác coin từ AutoPilot bị giảm bớt”. Sau khi bị “bắt” hơn 24 tiếng, một thông báo khác xuất hiện “Avatar của bạn đã bị bắt trong X giờ, năng suất khai thác từ AutoPilot giảm Y%, bạn cần giải cứu Avatar để khôi phục năng suất khai thác coin!”
  • Cả 3 gói AutoPilot đều có điểm resistance point – “kháng tù” (Toughness). Tùy từng gói mà số điểm khác nhau (AutoPilot 1 +10 điểm, AutoPilot 2 +20 điểm, AutoPilot 3 +30 điểm)
  • Thêm nút Info trong tù để khi bấm vào sẽ có thêm thông tin chi tiết. Chẳng hạn như anh em bị bắt bao trong nhiêu ngày, mất bao nhiêu% năng suất, bao nhiêu ngày offline sẽ làm tăng khả năng bị bắt (giảm tỷ lệ đề kháng)…
  • Giảm tỷ lệ thu thập “Coin Shield” và nâng cấp chức năng mới: Khi sử dụng Coin Shield, người chơi không chỉ sợ mất xu khi bị tấn công mà chỉ mất tối thiểu 1 BeCoin và tối đa 10% năng suất khai thác khi bị bắt. Coin Shield hoạt động hiệu quả trong 7 ngày.

Ví dụ: Anh em được bảo vệ khỏi việc giảm hơn 10% năng suất khai thác bằng Coin Shield trong 7 ngày. Tuy nhiên, nếu chúng không được giải cứu sau 7 ngày bị bắt và trong 8, 9, 10 ngày tiếp theo, năng suất khai thác của chúng sẽ bị giảm 80%, 90% và 100%. (Anh em có thể sử dụng Coin Shield khác để đảm bảo an toàn)

  • Anh em có thể tăng Gems cho thợ săn tiền thưởng sau khi posting.
  • Thêm chức năng Recycle và tạo vật phẩm vượt ngục (Prison Break), chỉ có thể kiếm được thông qua Recycle (Đổi 1000 vật phẩm để lấy vật phẩm vượt ngục), khi sử dụng Vượt Ngục (Prison Break), anh em sẽ tự động được ra tù, không cần săn hay tấn công bất cứ điều gì.
  • Thêm chức năng mở 10 Crystal cùng lúc.
  • Thu thập các vật phẩm trong game 2022 (Các vật phẩm trừ: Gear, Minerals, Green card, Red card, NFT Ticket, Lucky ticket, Prison Break, Food) để đổi lấy 1 vòng quay may mắn ( Lucky Spin ).
  • Nâng cấp hệ thống đồ họa chuẩn bị cho tính năng Guild!.
  • Xóa mini game phòng thủ ( Defense ) và cập nhật B-Line Minigame

***LƯU Ý:

+ Anh em phải gỡ ứng dụng cũ và cài đặt lại để cập nhật hệ thống đồ họa mới (Hoặc bấm cập nhật dữ liệu trong phần setting-Refresh DLC)

+ Đối với anh em chưa mua SK hoặc SK Lite sẽ không thể sử dụng tính năng Recycle đổi vật phẩm thành Lucky Spin và vượt ngục ( Prison Break ).

Về Bemibel Coin

BemilCoin là một trò chơi giải trí với chủ đề Galaxy (thiên hà) và có tính năng chơi để kiếm tiền (Play To Earn). Trong đó người chơi có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu với nhau, xây dựng nhóm và Clan, khám phá các minigame và các tính năng khác của trò chơi trong chủ đề không gian & thiên hà,…

Mục đích chính của bạn là để khai thác BECOIN có giá trị và kiếm các khoản thu nhập khác thông qua các hoạt động trò chơi. Được tạo ra trong thời kỳ đại dịch, Bemil với mục đích là tạo ra một thế giới, nơi mọi người có thể vui chơi và kiếm tiền cùng một lúc – hai yếu tố dường như không có trong 2 năm qua.