Binance điều chỉnh phí rút tiền mạng TRON (TRX)

Phí rút tiền mạng TRON trên sàn giao dịch Binance sẽ tăng từ 1 lên 2,6 USD, theo thông báo được Binance đăng tải chiều qua (10/02).

Binance điều chỉnh phí rút tiền mạng TRON (TRX)

Cập nhật tối ngày 11/02:

Sau khi nhận phản hồi từ cộng đồng, Binance vào tối ngày 11/02 đã quyết định giảm phí về lại mức cũ và đã đối thoại với TRON để tìm kiếm giải pháp khác.

Bài viết gốc:

Theo đề xuất 83 được cộng đồng phê duyệt vào tháng trước, Binance chính thức thông báo điều chỉnh phí rút tiền trên mạng TRON (TRX), nhằm thay đổi cơ chế khôi phục năng lượng cho smart contract của blockchain. 

Theo đó, đề xuất 83 bàn về mô hình năng lượng động (dynamic energy) giúp làm tăng phí các giao dịch liên quan đến dự án kém thanh khoản và không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng phi tập trung (dApp) khác.

Mức phí rút tiền mới hầu như là tăng gấp đôi so với trước đó. Cụ thể, phí rút tiền đối với USDT – USDC – TUSD đã được tăng từ 1 lên 2,6 USD. Riêng phí rút tiền BUSD được điều chỉnh thành 2,2 USD từ 0,8 USD. Tương tự, để rút TRX, người dùng phải trả 15 TRX thay vì 1 TRX.

Bảng phí rút tiền mới

Năm ngày trước, Binance thông báo bảo trì ví Binance mạng TRON. 

Tựu chung, việc điều chỉnh phí rút tiền trên TRON có thể gây ảnh hưởng lớn đến khối lượng giao dịch của các token trên mạng lưới này. Giá TRX của TRON hiện đang được giao dịch quanh mốc 0,063 USD, giảm nhẹ trong 24 giờ qua. 

Đồ thị 1D của cặp TRX/USDT trên sàn Binance vào lúc 05:15 AM ngày 11/02/2023

Cũng trong hôm qua, Binance thông báo tích hợp công nghệ zk-SNARKs vào cổng xác minh tài sản Proof of Reserves, lấy cảm hứng từ đề xuất của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: