Binance giành được sự chấp thuận thứ 7 ở Châu Âu

Thụy Điển là quốc gia tiếp theo cấp phép hoạt động cho Binance, sau Pháp, Ý, Litva, Tây Ban Nha, Síp và Ba Lan.

Binance giành được sự chấp thuận thứ 7 ở Châu Âu

Theo thông báo, Binance đã chính thức được hoạt động hợp pháp tại Thụy Điển, dưới sự “chứng giám” của Cơ quan giám sát tài chính nơi đây. Quốc gia Bắc Âu này là khu vực tài phán thứ 7 của châu Âu cấp phép cho Binance. 

Cư dân Thụy Điển giờ đây có thể mua bán crypto bằng đồng euro, thoải mái tham gia dịch vụ staking của Binance và sử dụng thẻ Visa của sàn cùng nhiều dịch vụ khác.

Tại Hội nghị Tài chính crypto ở St. Moritz ngày 11/01, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô của mình, với mục tiêu tăng từ 15% đến 30% nhân viên trong năm nay. Chỉ tính riêng 2022, Binance đã nâng từ 3.000 lên 8.000 nhân sự, đi ngược lại hoàn toàn với xu hướng sa thải – cắt giảm đang bao trùm toàn cầu. 

Trở lại giữa năm 2021, Binance đã phải gánh chịu hàng rào pháp lý cực kỳ thách thức. Song “sau cơn mưa trời lại sáng” và bất chấp hàng loạt FUD, Binance ngày càng chứng minh được vị thế top 1 thông qua độ phủ sóng “không ai bằng”. Số quốc gia cấp phép hoạt động cho Binance cũng liên tục tăng, có thể kể đến như ÝTây Ban NhaPháp, CanadaIreland, Adu Dhabi, Dubai, Bhrain, Kazakhstan…  

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: