Binance hợp tác với TripleA để mở rộng giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa

Binance đã chọn bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa của TripleA làm cổng thanh toán crypto mới cho Binance Pay trên các ứng dụng di động của mình.

Binance hợp tác với TripleA để mở rộng giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa

Với TripleA, người bán có thể chấp nhận các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, v.v. với thiết lập dễ dàng và xác nhận tức thì. Điều đó có nghĩa là người bán không phải lo lắng về biến động giá và có thể nhận tiền bằng tiền nội tệ của họ.

Mối quan hệ đối tác mới sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc giúp mở rộng việc sử dụng Binance Pay trên toàn cầu. Về cơ bản, Binance Pay là một giải pháp thanh toán an toàn, không chạm và không biên giới, dành cho các doanh nghiệp muốn hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa, được Binance ra mắt vào tháng 03/2021.

Dịch vụ hiện có sẵn thông qua các nền tảng của sàn giao dịch, bao gồm Binance DEX (nền tảng giao dịch phi tập trung), ứng dụng máy tính để bàn của Binance và trên web với tiện ích mở rộng của Chrome.

Dù thị trường đang trong giai đoạn suy thoái nghiêm trọng nhưng crypto lại vẫn nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ cả người bán và nhà đầu tư. Mối quan hệ đối tác gần đây giữa các công ty và nền tảng tiền mã hóa hàng đầu đã củng cố niềm tin ngày càng tăng đối với ngành. Không chỉ riêng Binance, các tổ chức thanh toán chính thống cũng đang chạy đua để tìm cách chuyển đổi tiền pháp định thành crypto.

Đương cử là gần đây, gã khổng lồ thanh toán Mastercard đã thông báo hợp tác với công ty thương mại điện tử Mỹ Latinh Mercado Libre để cải thiện tính bảo mật và tính minh bạch cho chương trình tiền mã hóa của mình ở Brazil. Công nghệ Mastercard CipherTrace cũng sẽ giúp Mastercard quản lý các yêu cầu về quy định và tuân thủ.

Ngoài ra, hãng thanh toán Stripe cũng vừa giới thiệu tính năng thanh toán Bitcoin (BTC) thông qua quan hệ đối tác với công ty crypto khởi nghiệp OpenNode. Sự hợp tác của Stripe và OpenNode sẽ cho phép khách hàng của Stripe chấp nhận thanh toán bằng BTC thông qua một ứng dụng mới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: