Binance hứa hẹn tạo việc làm cho thanh niên ở El Salvador

El Salvador, quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin dưới dạng tiền tệ hợp pháp, đang đối mặt cuộc chiến chống lại bạo lực băng đảng kể từ tháng 3.

Để đối phó với những thách thức này, ngành công nghiệp tiền điện tử đã đề nghị giúp đỡ theo nhiều cách, Binance cam kết tạo ra việc làm cho thanh niên ở El Salvador.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hôm nay đã tweet rằng công ty hiện có 21 nhân viên ở El Salvador.

Dòng tweet xác nhận rằng công ty đã cam kết tạo việc làm cho thanh niên ở quốc gia Trung Mỹ như một cách để giải quyết bạo lực băng đảng.

Khi CZ hứa tạo việc làm cho thanh niên vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử này chỉ có 7 nhân viên ở El Salvador.

“Chúng tôi, Binance, đã thực hiện một cách tiếp cận khác để giúp giải quyết các vấn đề băng đảng ở El Salvador. Tạo công ăn việc làm cho thanh niên. 2 tuần trước, chúng tôi đã thuê 7 nhân viên, đề nghị cho 13 người và hơn 50 cơ sở khác, hy vọng sẽ kiếm được vài trăm nhân viên trước khi kết thúc năm. Tiền điện tử tạo ra công ăn việc làm. ”

Kể từ tháng 3, El Salvador đã tập trung vào việc giải quyết bạo lực băng đảng, khiến chính phủ phải áp đặt tình trạng khẩn cấp và buộc tổng thống yêu thích Bitcoin Nayib Bukele phải hủy bỏ tham dự Bitcoin 2022 . 

Kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu, các công ty blockchain và cộng đồng đã tập hợp lại với nhau để hỗ trợ theo những cách khác nhau.

Bitfinex và Tether đã quyên góp 25 BTC (khoảng 1 triệu đô la vào thời điểm đó) và phát động một quỹ cứu trợ ít nhất 1 triệu đô la khác để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng.