Binance là nhà tài trợ chính cho chuyến lưu diễn của The Weeknd

Binance là nhà tài trợ chính cho chuyến lưu diễn “After hours Til Dawn” của The Weeknd, tiếp tục hiện diện với vai trò quan trọng trong một sự kiện âm nhạc tích hợp Web3 lớn. 

Binance là nhà tài trợ chính cho chuyến lưu diễn của The Weeknd

Binance cũng sẽ hợp tác với HXOUSE trong công cuộc phát hành NFT của The Weeknd, với mong muốn mang đến nhiều kỷ niệm từ tour du lịch cho người dùng.

Đại diện từ phía The Weeknd chia sẻ:

“Rất vui khi được làm việc cùng với Binance và tôi rất nóng lòng đến sự kiện để gặp gỡ khách tham dự. Tiền mã hóa sẽ còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai và hiện tại chỉ là những bước khởi đầu.” 

Trong tour diễn, những người nổi tiếng sẽ phát hành các bộ sưu tập đã ra mắt vào năm ngoái dưới hình thức NFT. Trước đó vào tháng 3, nam ca nhạc sĩ đã từng đoạt giải Grammy danh giá này đã từng tung NFT âm nhạc độc quyền. Bộ sưu tập NFT bao gồm một số ca khúc và tác phẩm nghệ thuật đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ tỷ view và được đấu giá trên sàn giao dịch NFT Nifty Gateway.

Với tư cách là Đại sứ thiện chí toàn cầu của Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), The Weeknd đã ra mắt Quỹ Nhân đạo XO vào đầu năm nay với mục đích hỗ trợ các hoạt động cứu sống khẩn cấp của WFP tại các điểm còn khó khăn trên toàn thế giới. Để chào mừng sự kiện sắp tới, Binance sẽ quyên góp 2 triệu USD cho Quỹ nhân đạo XO. Ngoài ra, The Weeknd và Binance sẽ trích thêm 5% doanh thu từ việc chào bán NFT để quyên góp thêm cho quỹ này. 

Hồi tháng 3 năm nay, Binance đã ký thỏa thuận hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức đầu tiên cho giải GRAMMY năm nay. Với vai trò đặc biệt đó, Binance đã hợp tác chặt chẽ với Recording Academy mang đến nhiều giải pháp và trải nghiệm công nghệ Web3 cho các thành viên, sự kiện và đóng góp vào sáng kiến độc đáo ​​của tổ chức.

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ khẳng định tên tuổi thông qua công nghệ web3 và chọn NFT làm nơi lưu dấu sự nghiệp nghệ thuật và mở rộng tệp fan hâm mộ của mình.

Coin68 tổng hợp