Binance mở công ty thứ 7 tại Ireland

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance đăng ký mở công ty thứ 7 tại  Ireland, tiếp tục kế hoạch mở rộng địa bàn tại châu Âu.

Binance mở công ty thứ 7 tại Ireland

Tin tức được đưa ra sau khi Binance chọn Paris làm trung tâm blockchain lý tưởng được cơ quan quản lý tài chính Pháp cấp phép cho các hoạt động kinh doanh vào hồi tháng 5.

Vào năm ngoái, Binance đã coi Ireland là một phần trong kế hoạch xây dựng một số trụ sở chính trên toàn thế giới. Song, chưa rõ mục đích chính của trụ sở mới tại Ireland là gì. 

Theo báo cáo, Binance gần đây đã bổ nhiệm Karl Long, cựu giám đốc điều hành của WisdomTree Asset Management và State Street, làm giám đốc điều hành cho các hoạt động tại Ireland của Binance. Long hiện được liệt kê là giám đốc duy nhất của công ty mới mang tên Binance Global Sourcing, với công ty luật Mason, Hayes & Curran làm trợ lý. 

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vẫn là giám đốc của 6 đơn vị tại Ireland trước đây, với địa chỉ cư trú của CZ được cập nhật ở Dubai. Người đứng đầu bộ phận lưu ký của Binance, He Jinkai, cũng được cho là giám đốc của một trong những công ty tại Ireland.

Binance tiếp tục coi Châu Âu là trung tâm toàn cầu cho ngành công nghiệp tiền mã hoá, với một khuôn khổ pháp lý dần được đưa vào ứng dụng. Binance gần đây cũng được cấp giấy phép tại một số quốc gia châu Âu, bao gồm cả ở Síp, Ý và Tây Ban Nha.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: