Binance nắm giữ nhiều Bitcoin nhất

Exchange Balance đề cập đến số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch và nó đang theo xu hướng giảm kể từ tháng 1 năm 2022.

Số dư Bitcoin trên sàn giao dịch (qua Glassnode)

Biểu đồ trên cho thấy số dư Bitcoin tích lũy các trên sàn giao dịch, giá Bitcoin và số dư của cả hai gã khổng lồ trao đổi là Binance và Coinbase.

Đường màu xanh lá cây đại diện cho số dư hối đoái tích lũy đã theo sau một xu hướng giảm mạnh kể từ tháng Hai. Vào đầu năm, đã có hơn 2,6 triệu BTC trên các sàn giao dịch. Con số này hiện dưới 2,4 triệu, chứng tỏ dòng tiền ra 200.000 BTC.

Điều này có nghĩa là nguồn cung Bitcoin đã bị loại bỏ khỏi các sàn giao dịch, cho thấy xu hướng tăng giá trong dài hạn.

COINBASE

Coinbase đã và đang theo cùng xu hướng với số dư tổng thể. Sàn giao dịch này đã nắm giữ gần 690.000 BTC vào đầu năm và giảm xuống dưới 560.000 trong tám tháng.

Thay đổi vị trí ròng của Bitcoin trên các sàn giao dịch (Nguồn: Glassnode)

Biểu đồ trên cho thấy chuyển động của các đồng tiền trên Coinbase. Các đường màu đỏ đại diện cho Bitcoin rời khỏi sàn giao dịch, trong khi các đường màu xanh biểu thị số dư đến. Coinbase đã chứng kiến ​​một lượng Bitcoin bị rút đáng kể kể từ đầu năm. Hơn nữa, số tiền được chuyển ra tăng gấp đôi một lần giữa tháng Ba và tháng Năm; và một lần nữa vào tháng Bảy.

Thực tế là các tổ chức Hoa Kỳ thích Coinbase có thể đã đóng một vai trò trong các giao dịch này. Khi đối mặt với thị trường gấu, các tổ chức có nhiều khả năng hoạt động trên cơ sở mua và giữ, điều này có thể đã thúc đẩy họ rút Bitcoin ra khỏi Coinbase.

BINANCE

Mặc dù trong cùng một xu hướng giảm vào đầu năm, nhưng cuối cùng thì Binance vẫn có nhiều Bitcoin hơn so với tháng Giêng. Sàn giao dịch bắt đầu năm với 586.000 BTC, giảm xuống dưới 560.000 cho đến tháng 5 và kết thúc ở mức 623.000 BTC vào tháng 8.

 

Biểu đồ trên phản ánh lượng dự trữ Bitcoin giảm từ tháng 2 đến tháng 5, sau đó thay đổi xu hướng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BINANCEBITCOIN