Binance tạm ngừng rút Bitcoin: CZ cho biết tiền là “an toàn”

Black Monday của tiền điện tử tiếp tục tàn phá. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã tweet rằng sàn giao dịch sẽ tạm dừng việc rút Bitcoin (BTC).

CZ, người thường đưa ra ý kiến ​​của mình cho các dự án và thị trường, thường xuyên tweet thay mặt Binance cho 6,4 triệu người theo dõi của mình. Anh ấy nhanh chóng cập nhật tweet:

Điều này chỉ ảnh hưởng đến mạng Bitcoin. Bạn vẫn có thể rút Bitcoin trên các mạng khác như BEP-20.

Trong một tweet tiếp theo, sự chậm trễ của sàn giao dịch có thể tồi tệ hơn suy nghĩ đầu tiên:

Có thể điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn để khắc phục so với ước tính ban đầu của tôi. Cập nhật thêm sớm. Cảm ơn sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.

Tài khoản Twitter chính thức của Binance đã xác nhận sự chậm trễ này, cho thấy rằng vấn đề là do “giao dịch trực tuyến bị mắc kẹt”. Đối với một số nhà bình luận, Lightning Network trên Bitcoin sẽ tránh được sự cố như vậy.

Thật vậy, mặc dù quy mô và sự hiện diện toàn cầu của Binance, nó vẫn chưa theo kịp các đối thủ cạnh tranh về tích hợp Lightning. Sam Bankman-Fried, người đứng đầu sàn giao dịch FTX gần đây đã tweet rằng anh sẽ khuyến khích các nhà phát triển tích hợp giao thức lớp 2 vào sàn giao dịch nhưng Coinbase và Binance đã bị tụt lại phía sau.

Kraken gần đây cũng cho phép khách hàng của mình rút tiền từ tài khoản ngay lập tức bằng cách sử dụng Lightning Network.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BINANCEBITCOIN