Binapet là gì? Thông tin chi tiết về dự án Binapet

Binapet là gì ?

Binapet là một nền tảng tích hợp các trò chơi NFT và các ứng dụng thu nhập thụ động phi tập trung. Tham gia Binapet không chỉ giúp bạn giải trí mà còn sinh ra nhiều lợi nhuận.

Binapet Game là một game nhập vai Play to Earn NFT được phát triển trên nền tảng HECO Chain.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Binapet là xây dựng một thế giới nơi hàng triệu người có thể tham gia vào NFT và trò chơi dựa trên blockchain một cách đơn giản và thú vị.

Binapet sẽ là hệ sinh thái đầu tiên kết hợp các khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi và đồ sưu tầm kỹ thuật số, biến nó thành vũ trụ sinh vật kỹ thuật số. Với Binapet, Người chơi có thể sử dụng thú cưng của mình để chiến đấu, thu thập, phát triển và kiếm tiền.

Tổng quan về Binapet

Hệ thống nhân vật

Trứng rồng

Những quả trứng rồng mà người chơi có thể mua trong thị trường vật phẩm là “trứng cổ”, và những quả trứng rồng năm màu được lai tạo bởi những con rồng được gọi là “trứng nguyên tố”.

Thuộc tính thú cưng

5 thuộc tính nguyên tố: Vàng (màu vàng), Gỗ (màu xanh lục), Nước (màu xanh dương), Lửa (màu đỏ), Đất (màu nâu)

Thuộc tính chiến đấu: “Máu”, “tấn công”, “phòng thủ”, “tốc độ”, trận chiến thất bại khi máu thấp hơn người chơi khác hoặc bằng 0, và mỗi trận chiến được tính trực tiếp trên chuỗi.

Năng lượng

Tiêu thụ năng lượng: Thú cưng sẽ tiêu thụ năng lượng trong trận chiến. Người thua cuộc của PK sẽ mất 10 điểm năng lượng, và người chiến thắng sẽ mất 5 điểm năng lượng. Thú cưng không thể tham gia trận chiến khi năng lượng là 0.

Bổ sung năng lượng: Bao gồm hai cách để hồi phục, để có được năng lượng trong trang trại, hoặc sử dụng các đạo cụ để khôi phục năng lượng. Pet phục hồi 10 điểm năng lượng mỗi giờ (1200 khối) khi để thú cưng vào trang trại và những con rồng của các cấp độ khác nhau có tổng năng lượng khác nhau. Đồng thời, năng lượng là cơ sở cho việc chia tỷ lệ của pool thưởng.

Cấp độ

Trứng rồng bao gồm trứng rồng cổ trong cửa hàng, cũng như những quả trứng rồng do người chơi nhân giống vào năm cấp độ: phổ biến, cao cấp, quý hiếm, huyền thoại và sử thi.

Giới hạn trên thuộc tính của từng cấp độ trứng rồng là khác nhau. Giới hạn trên của mỗi cấp độ là bội số phổ biến, chẳng hạn như Sức khỏe: phổ biến 100, cao cấp 200, Hiếm 300, huyền thoại 400 và sử thi là 500.

Các thuộc tính của rồng nở được tạo ngẫu nhiên từ 1 đến giới hạn trên.

Tổng số thuộc tính rồng (sức khỏe, tấn công, phòng thủ, tốc độ, năng lượng) gọi là điểm sức mạnh, và điểm trung bình cao hơn mức trứng rồng tương ứng nở ra từ rồng sẽ cùng cấp độ với bạn và sẽ có là sự khác biệt về hình dạng.

Sức mạnh còn được sử dụng để phân chia phần thưởng trong farm, và phạm vi năng lượng thay đổi cho các cấp vật nuôi khác nhau.

Cấp 1: 50-100

Cấp 2: 100-290

Cấp 3: 200-880

Cấp 4: 400-3100

Cấp 5: 800-13300

Hệ thống nhân giống thú cưng

Cứ hai con rồng có thể có cơ hội sinh sản một quả trứng rồng.

Quy tắc nhân giống

Mức độ cao hơn của hai con rồng đóng vai trò là rồng tham chiếu. Có một cơ hội nhất định để nhân giống một con rồng cao hơn một cấp so với rồng tham chiếu.

Các thuộc tính của năm yếu tố của rồng được sao chép theo xác suất của tỷ lệ tương hỗ của mức độ, và có xác suất 1% mà các thuộc tính khác của năm phần tử sẽ được sao chép.

Chỉ những con rồng có cùng sở hữu và trong trạng thái tự do có thể sinh sản.

Khi sinh sản 2 con rồng với nhau, rồng thứ 2 sẽ bị đốt cháy và có được một quả trứng cấp cao hơn.

Ví dụ, một giống rồng cao cấp với một con rồng phổ biến sẽ có một quả trứng hiếm. Giống rồng thông thường với một con rồng phổ biến sẽ có được một quả trứng cao cấp, giống không yêu cầu sử dụng 2 rồng cùng cấp. Mức độ của trứng sẽ cao hơn mức cao nhất của rồng thứ 2 được sử dụng cho giống.

Hệ thống ấp trứng

Những quả trứng rồng mà người chơi có thể mua trong thị trường vật phẩm là “trứng cổ”, và những quả trứng rồng năm màu được lai tạo bởi những con rồng được gọi là “trứng nguyên tố”.

Trứng cổ sẽ nở một con rồng phổ biến với các yếu tố ngẫu nhiên và bạn sẽ có cơ hội nhỏ để nở một con rồng cấp cao hơn phổ biến.

Trứng nguyên tố sẽ có cơ hội nở một con rồng cùng cấp và cùng một nguyên tố với trứng.

Chiến trường

Người chơi đưa thú cưng trên chiến trường để chiến đấu, phân phối phần thưởng dựa trên vinh dự thu được.

Điểm vinh dự là một thuộc tính vốn có của vật nuôi, vinh dự ban đầu là 100.

Trên chiến trường, thú cưng được thưởng bởi vinh dự tương ứng. Trong trang trại, nhận phần thưởng bằng năng lượng theo tỷ lệ. Trang trại và chiến trường không thể được nhập cùng một lúc.

Khi tổng giá trị thuộc tính (máu + tấn công + phòng thủ + Tốc độ + năng lượng) đạt 350 và năng lượng được đạt giới hạn tối đa, Rồng có thể được chuyển sang chiến trường miễn phí.

Rồng có thể giành được phần thưởng trên chiến trường bằng cách giành các điểm vinh dự qua PK, nếu rồng cần quay lại NFT farming, có thể được chuyển sang NFT farming.

Khi rồng nhấp để tham gia chiến trường, nó có thể nhận được phần thưởng trên chiến trường, nếu rồng bắt đầu một thách thức lúc đầu trên chiến trường, nó cần phải dành 10 điểm năng lượng để thách thức những con rồng khác, phải mất 1 giờ để phục hồi 10 điểm năng lượng trong chiến trường.

Người chơi Binapet có thể có liên kết giới thiệu của họ, một khi người được mời đã mua trứng cổ trong cửa hàng, người mời và người được mời sẽ liên kết với nhau, người giới thiệu sẽ nhận được một khoản phí giới thiệu.

Cơ chế giới thiệu là một cơ chế 2 lớp, lớp thứ hai sẽ nhận được 3 ‰ về giá trị tiêu thụ đạo cụ của người được mời.

Binapet thêm một chức năng đặt tên cho tất cả người chơi, người chơi có thể đặt tên cho rồng của họ.

Cửa hàng

Một loạt các loại trứng rồng và thiết bị đặc biệt được cung cấp ở đây để giúp Dragon Warriors phát triển nhiều điểm mạnh hơn khi chiến đấu.

Nếu đó là mua trứng và vật phẩm từ cửa hàng, thì phí trao đổi là 10%, 0,8% doanh thu của cửa hàng được dành cho phần thưởng giới thiệu người chơi, 94,2% doanh thu của cửa hàng đang quay trở lại nhóm thưởng.

80% doanh thu của cửa hàng được trả lại cho chiến trường, và 20% được trả lại cho trang trại.

Trứng rồng cổ: nở ngẫu nhiên một con rồng phổ biến

Thuốc tăng lực: Được sử dụng để khôi phục sức mạnh thể chất.

Đạo cụ: Tăng tạm thời, sức khỏe, tấn công, phòng thủ, tốc độ và các đạo cụ một lần khác.

Trang bị:

Thú cưng được chia thành năm phần: đầu, tay trái và tay phải, cơ thể và chân.

Mỗi phần của thiết bị có thể có bốn thuộc tính: sức khỏe, tấn công, phòng thủ và tốc độ.

Mỗi thú cưng có thể được trang bị trên đến năm trang bị.

NFT Farming

Sau khi rồng nở ban đầu, năng lượng là 1, người chơi có thể mang nó đến NFT farm để có được năng lượng và nhận được phần thưởng.

Rồng sẽ phục hồi 10 điểm năng lượng mỗi giờ. Khi năng lượng tăng lên, phần thưởng trong NFT Farming sẽ tăng lên, và những con rồng không thể tăng năng lượng nếu nó đạt đến giới tối đa.

Marketplace

Người chơi có thể giao dịch thú cưng, trứng và prop để có được thu nhập. Phí giao dịch là 5%.

Lưu ý: Khi người chơi đặt trứng và vật nuôi trên thị trường để bán, vật nuôi không thể tham gia vào các chiến trường và trang trại.

Nhà

Trong nhà, bạn có thể xem các vật phẩm như vật nuôi, trứng rồng hoặc thiết bị bạn sở hữu. Bạn có thể sử dụng những con rồng thú cưng để chiến đấu trên chiến trường hoặc bán những con rồng để kiếm lợi nhuận.

Thông tin về token Tổng quan về token BinaPet

 • Tên token: BinaPet HECO
 • Ký hiệu: HPET
 • Blockchain: HECO Chain
 • Standard: HRC-20
 • Contract: 0xB02135736E52309d30b5ED90294964fD5A9063E8
 • Tổng cung: 100,000,000

Token allocation

 • Presale, Liquidity Pool, Marketing, Team: 45,000,000
 • Farming Reward: 15,000,000
 • Battlefield Reward: 25,000,000
 • Lock-up Reward: 15,000,000

Token release schedule

 • Updating…

Token usecase

 • Người chơi chỉ có thể sử dụng HPET để mua Trứng rồng và đạo cụ.
 • DAO Lock-up Pool: Người chơi có thể khóa HPET đến lock-up pool để có thêm thu.Thời gian khóa là 7 ngày, 30 ngày và 90 ngày và tỷ lệ là 1 x 7 ngày. , 2x trong 30 ngày, 3 lần trong 90 ngày.

Team, Nhà đầu tư và đối tác

CEO Anton Fartushnyi

Anton là cựu thương nhân và nhà đầu tư, chịu trách nhiệm khai thác và phân tích dữ liệu. Hơn 5 năm kinh nghiệm làm trưởng nhóm phát triển phần mềm, chuyên gia về AI / BigData và Kiến trúc sư Blockchain, với chuyên môn sâu về các hệ thống GameFi và Defi.

CMO Vasily Gubernatorov

Nhà đầu tư và đối tác

Updating …

Roadmap

 • 5 /12: tiếp thị
 • 9 /12: chuẩn bị IDO
 • 10 /12: IDO
 • 18 /12: Presale Game
 • 19 /12: ra mắt chính thức

Đánh giá

Binapet có ý tưởng tốt về việc xây dựng trò chơi và hệ sinh thái trên mạng HECO với ưu điểm là phí gas rất thấp.

Tuy nhiên gameplay không thật sự ấn tượng, là một dự án GameFi nhưng tập trung nhiều vào yếu tố tài chính. Đội ngũ phát triển còn mỏng manh và kế hoạch xây dựng dự án chưa rõ ràng chi tiết.

Binapet còn đang trong quá trình phát triển, và chưa kịp tiến độ so với roadmap, do đó cần phải theo dõi và nghiên cứu dự án trước khi quyết định đầu tư.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community