Bit Hotel (BTH) là gì?- Game NFT/Play2earn đầy tiềm năng dành cho các fan quản lý khách sạn

Giữa muôn vàn tựa game NFT đã và sắp xuất hiện trên thị trường, Bit Hotel có thể tạo nên sự mới lạ nhờ bối cảnh và cách vận hành xoay quanh những hệ thống khách sạn.

Bit Hotel là gì?

Bit Hotel là dự án game NFT xã hội trực tuyến sử dụng Bit Hotel coin làm tiền tệ chính trong trò chơi. Người chơi được quyền lựa chọn mua các NFT hotel khác nhau từ căn hộ studio, penthouse,…

Bit Hotel là gì?

Họ cần thu thập các nhân vật và vật phẩm NFT trong phòng của họ hoặc minigame để trang trí và tạo nên bộ sưu tập NFT theo cách mình thích. Những căn hộ này có thể được mua bán, giao dịch trên Bithotel Marketplace.

Mỗi phòng sẽ hoạt động như một chat room, nơi bạn có thể thoải mái tán gẫu, trò chuyện cũng như giao dịch với những người chơi khác, Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các minigame để nhận thưởng token và dùng chúng để mua NFT.

Website: https://bithotel.io/#/

Các tính năng đáng chú ý của Bit Hotel

1. Thu thập các nhân vật hiếm

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 4 Game Cuối

Bit Hotel sẽ hỗ trợ kết nối với ví wallet để người chơi trải nghiệm cùng bạn bè và tạo dựng các mối quan hệ trong khi kiếm tiền. Các thiết kế nhân vật mới, với độ hiếm và đặc tính độc đáo khác nhau, giúp tạo nên bản sắc của mỗi người sẽ liên tục được phát triển và chia sẻ với cộng đồng.

2. Trưng bày dàn nội thất NFT độc đáo của riêng bạn

Trên các tầng khác nhau của khách sạn sẽ có những căn phòng NFT khác nhau, trải dài từ căn hộ studio đến căn hộ áp mái và hơn thế nữa, để các nhà sáng tạo tự do tinh chỉnh, trang trí và trưng bày bộ sưu tập NFT theo phong cách riêng. Chúng đều có thể được mua bán trước hoặc sau khi xây dựng trên thị trường Bit Hotel!

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 5 Game Cuối

Thông qua một thị trường đầy ắp những NFT, đồ trang trí và nội thất để lựa chọn, bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng thiết kế nội thất tiềm ẩn bên trong. Thật dễ dàng để biến không gian nơi đây thành một bản sao giống hệt như đang ở nhà vậy!

3. Sở hữu những bất động sản riêng dưới dạng những căn phòng khách sạn

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 13 Game Cuối

Bên cạnh những món đồ nội thất, người chơi có thể sở hữu cả những căn phòng với các kích thước khác nhau và nhiều lựa chọn trang trí để tùy nghi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn được dùng để tổ chức các sự kiện và mini-game để cộng tác và kiếm thu nhập thụ động.

 

4. Khám phá khách sạn

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 6 Game Cuối

Sẽ thật nhàm chán nếu các nhà quản lý chỉ quanh quẩn mãi ở những chiếc phòng khép kín. Vì thế, các nhà phát triển cũng cho phép họ di chuyển vòng quanh khắp khách sạn, sử dụng thang máy để đến phòng bạn bè và giải trí bằng các mini-game. Những căn phòng và hình thức phát triển mới sẽ thường xuyên được cập nhật trong quá trình hoàn thiện Bit Hotel.

5. Gặp gỡ, trò chuyện và cạnh tranh với những người chơi khác

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 3 Game Cuối

Gặp gỡ bạn bè của bạn tại sảnh đợi và trò chuyện, thêm thắt gia vị bằng một số trò chơi mini Play-2-Earn, hoặc dạo chơi trong phòng riêng của bạn và giới thiệu những món đồ nội thất NFT độc quyền.

6. Chợ giao thương NFT

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 10 Game Cuối

Trong Bit Hotel, tất cả tài sản trong trò chơi đều được đặt trên hệ thống blockchain. Để người chơi có cơ hội nhận được NFT mới sau khi đưa dữ liệu vào chuỗi (mint), một thị trường mở sẽ được tung ra.

Ở đó, người chơi sẽ tiến hành đặt giá thầu và giá bán cho các NFT để bắt đầu trao đổi. Dĩ nhiên, Bit Hotel sẽ thu một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch và tất cả các giao dịch trên thị trường sẽ được thực hiện bằng mã thông báo Bit Hotel.

7. Hỗ trợ cả trình duyệt lẫn di động

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 8 Game Cuối

Cho dù bạn đang ở nhà, tại cơ quan hay đang di chuyển trên đường đều có thể chơi được Bit Hotel trên thiết bị ưa thích. Vì vậy, người chơi có thể tiếp tục thi tài cùng bạn bè trong các mini-game mọi lúc mọi nơi.

8. Bảng xếp hạng

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 11a Game Cuối

Trong Bit Hotel, người chơi có thể thi tài để nhận các mã token thông báo và lấy về những chiếc NFT quý hiếm. Mỗi ván đều có kẻ thắng người thua và sẽ được lưu trong bảng thành tích toàn cầu. Hằng tuần, các vị trí cao nhất sẽ được thưởng các vật phẩm và token “Huyền thoại”. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng dự kiến bổ sung thêm nhiều những ưu đãi khác theo thời gian.

9. Sự kiện

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 12 Game Cuối

Các sự kiện trong khách sạn Bit Hotel sẽ thường xuyên được tổ chức để cộng đồng giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới, thu thập thêm các NFT phiên bản giới hạn và thậm chí quyết định các tính năng mới cho trò chơi thông qua thảo luận với nhóm. Người chơi cũng có thể tổ chức các sự kiện riêng trong phòng và mời người khác tham gia nếu thấy phù hợp.

10. Mạng lưới / Mối quan hệ

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 14 Game Cuối

Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Bit Hotel, các vị khách có thể công bố các mối quan hệ in-game. Những mối quan hệ này sẽ có những đặc quyền và cung cấp những phần thưởng độc đáo cho người chơi. Tương tự như việc lai tạo trong các trò chơi khác trên blockchain, điều này có thể trở thành một tiềm năng sinh lợi để đầu tư vào.

11. Hình thức quản trị

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 15 Game Cuối

Người chơi Bit Hotel có thể giành được quyền biểu quyết để lựa chọn sự kiện, mini-game và phần thưởng mà cộng đồng sẽ nhận sau này. Mô hình bỏ phiếu phi tập trung cho nội dung trong tương lai sẽ dựa trên phân bổ staking và thành tích trong trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ cũng có thể đóng góp đáng kể cho quá trình xây dựng thế giới siêu thị Bit Hotel.

12. Mô hình Lợi ích và Doanh thu Token 

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 9 Game Cuối

Nhu cầu về đồng BHOTEL được thúc đẩy bởi trải nghiệm chơi game và phần thưởng hấp dẫn. Dòng tài sản NFT chính mới cũng hỗ trợ cho hệ sinh thái mà không tạo áp lực phải bán đi đồng $BHOTEL.

 • Farm & đặt cược lợi nhuận được trò chơi hóa
 • Đầu tư NFT trong trò chơi
 • Phần thưởng và đặc quyền của bảng xếp hạng
 • Phần thưởng NFT trong mini-game
 • Cập nhật NFT & Nội dung mới
 • Doanh thu phí giao dịch mã thông báo

13. Tokenomics – Thông tin về dòng phân bổ Token

Tổng cung: 1 tỷ đồng BTH.

 • Nhà đầu tư tư nhân: 20% – 200 triệu Token, phát hành 5% mỗi tháng, chốt trong 2-4 tháng đầu tiên.
 • Quá trình phát triển: 20% – 200 triệu Token, phát hành 5% mỗi tháng, chốt trong 12 tháng đầu tiên.
 • Marketing: 20% – 200 triệu Token, phát hành 5% mỗi tháng, chốt trong 4 tháng đầu tiên.
 • Đội ngũ/vận hành: 20% – 200 triệu Token, phát hành 5% mỗi tháng, chốt trong 6 tháng đầu tiên.
 • Cố vấn viên: 5% – 50 triệu Token, phát hành 10% mỗi tháng, chốt trong 6 tháng đầu tiên.
 • Quan hệ đối tác: 5% – 50 triệu Token, phát hành 10% mỗi tháng, chốt trong 4 tháng đầu tiên.
 • Staking: 5% – 50 triệu Token
 • Initial DEX Offering: 5% – 50 triệu Token. Được sử dụng cho IDO công khai, lập và niêm yết thị trường. Sau đó có thể được phân bổ lại cho CFX.

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 20 Game Cuối

14. Lịch trình

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 19 Game Cuối

 • Quý III – 2021: Phát hành Whitepaper, ảnh Concept Art, gây quỹ
 • Quý III, IV – 2021: Cung cấp NFT hàng tháng, phát hành gói “cứu trợ” NFT, xây dựng cộng đồng
 • Quý IV – 2021: Khai trương chợ trên nền tảng, hoàn chỉnh giao dịch NFT, niêm yết PancakeSwap
 • Quý I – 2022: Phát hành bản Beta, quà cộng đồng trực tiếp, test game công khai
 • Quý II – 2022: Phát hành game, cập nhật nội dung hàng tháng.

15. Đội ngũ sản xuất và cố vấn viên

Bit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 18 Game CuốiBit Hotel Game NFT danh cho cac fan yeu thich quan ly khach san 18b Game Cuối

Thông tin liên hệ

Kết luận

Về cơ bản, ý tưởng của hãng sản xuất Bit Hotel khá thú vị và độc đáo. Việc kết hợp giữa khả năng trao đổi bất động sản ảo qua hình thức phòng khách sạn cũng như thu thập vật dụng, nhân vật NFT có thể tạo nên thành công bất ngờ trong tương lai. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn cần phải hoàn thành tốt chặn đường lịch trình còn lại của năm 2021, trước khi tính đến việc thu hút thêm nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng.

Nguồn: gamecuoi