Bitcoin cần bao lâu để phục hồi sau “cơn bão” FTX?

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten đã dự đoán về mốc thời gian để Bitcoin (BTC) và tiền điện tử phục hồi sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số FTX và các tổ chức liên quan.

Theo Dailyhodl, trong một video mới cập nhật, Merten đã tiết lộ rằng Bitcoin cho thấy sự suy yếu rõ ràng, vì nó vẫn nằm dưới mức trung bình động 200 tuần. Do đó, BTC rất có thể xảy ra một đợt giảm giá khác.

Nhà phân tích này dự đoán khoảng 13.600 USD có khả năng là mức đáy của thị trường gấu Bitcoin.

Chúng ta đang ở dưới mức trung bình động 200 tuần, lần đầu tiên trong lịch sử của Bitcoin. Trên hết, chúng ta chỉ cần xem xét tỷ lệ giảm từ mức đỉnh cho tới mức hiện tại, chúng ta đã ghi nhận khoảng 77,6%. Có vẻ như ta đang tiến gần đến mục tiêu 80% mà sẽ phù hợp hơn với những gì ta dự kiến. Tuy nhiên, điều quan trọng là BTC sẽ điều chỉnh tăng và giảm nhiều lần. Cần lưu ý rằng để Bitcoin tăng thêm 3% hoặc 4% cần rất nhiều nỗ lực.

Điều này sẽ đưa chúng ta xuống dưới mức mục tiêu 14.000 USD và hướng tới khoảng 13.600 USD.

Tôi xin nhắc lại rằng mặc dù mọi người có ý kiến khác nhau về vấn đề này, nhưng hãy thận trọng hơn một chút. Tôi hy vọng rằng nếu bạn thực sự đang cố gắng bắt đáy và bạn không định chờ đợi sự đảo ngược xu hướng… có thể bạn nên cân nhắc đầu tư đâu đó ở mức giảm khoảng 82% và 84% khi chúng ta ghi nhận đến con số chẵn lớn đó là 10.000 USD.

Nguồn: Nicholas Merten/YouTube

Giá BTC sẽ đi ngang trong 1 hoặc 2 năm nữa

Merten cho biết sự sụp đổ của FTX, kết hợp với những thất bại gần đây khác của công ty cho vay tiền điện tử Celsius và công ty môi giới Voyager, có thể sẽ giữ giá đi ngang trong ít nhất 1 năm, hoặc thậm chí có thể là 2 năm nữa.

Tôi biết rất nhiều người muốn bắt đáy nhanh ở đây, nhưng như bạn thấy, giá sẽ mất một thời gian dài đi ngang, ngay cả khi đây là mức đáy, trước khi mọi thứ được cố định. Tin tôi đi, toàn bộ ngành công nghiệp hiện tại là một mớ hỗn độn sau sự thất bại của FTX.

Đây sẽ là một khoảng thời gian khó khăn đối với ngành công nghiệp này, và hãy tin tôi, không ai trả tiền cho tôi để nói điều này… Ngành công nghiệp này sẽ phục hồi trở lại. Tất cả những gì đã xảy ra với Celsius và Voyager, cùng với tất cả những người chơi lớn khác, mọi thứ sẽ khiến ngành này lùi lại một năm nữa. Bạn có thể đặt cược vào nó. Ít nhất là một năm hoặc hai năm trong bối cảnh thiếu niềm tin, điều này sẽ giúp các tổ chức phát triển.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN