Bitcoin có vẻ tốt, nhưng XRP sẽ sớm lấn chiếm ánh đèn sân khấu, theo KOL Credible Crypto

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng XRP có thể đã sẵn sàng để bùng nổ sau khi giữ được hỗ trợ vĩ mô mạnh mẽ trong đợt sụt giảm mới nhất trên toàn thị trường.

Chiến lược gia có biệt danh là Credible Crypto nói với 295.000 người theo dõi của mình rằng Bitcoin (BTC) trông rất tuyệt và sẽ không phải đối mặt với bất kỳ thách thức khó khăn nào cho đến khi đạt mốc $ 45.000, cao hơn khoảng $ 2.000 so với mức giá hiện tại.

“BTC trông rất tuyệt ở đây. Không có nhiều kháng cự cho đến khi đạt $ 45.000+. Kỳ vọng tăng giá trên diện rộng trong những ngày tới miễn là vùng xanh được giữ vững (mà tôi mong đợi sẽ như vậy)”.

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Sau đó, nhà phân tích nói rằng XRP mạnh hơn tiền điện tử chuẩn và có thể đã sẵn sàng để tăng lên.

“Mặc dù BTC đã quét mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 ở $ 42.000 và Ethereum thậm chí còn tạo ra một đáy thấp hơn, nhưng XRP đã duy trì cực kỳ tốt trong đợt điều chỉnh này và chưa tiến gần đến mức thấp nhất ngày 4 tháng 12. Con đường ít trở ngại nhất dường như là đi lên. Mọi con mắt có thể sẽ sớm đổ dồn về XRP”.

Vào tháng 8 năm ngoái, Credible nói rằng anh đang mong đợi XRP kết thúc thị trường tăng giá trong khoảng từ $ 20 đến $ 30 và anh ấy hiện đang nói rằng mục tiêu đó vẫn còn hiệu lực. Nhà phân tích cho biết vùng giá hiện tại có thể đóng vai trò là bệ phóng cho xu hướng tăng parabol, do phe gấu XRP có vẻ như đang mất dần sự kìm kẹp.

“Kỳ vọng của tôi là XRP sẽ vươn lên. Con đường ít trở ngại nhất là đi lên do người bán đã kiệt sức và thị trường dường như nghĩ rằng vùng giá hiện tại là một vùng mua tốt, do đó giá sẽ tăng lên”.

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

XRP đang trao tay ở mức $ 0,777 tại thời điểm viết bài, tăng 7% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 0,724.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook