Bitcoin sẽ thay thế đô la Mỹ, Jack Dorsey nói với Cardi B

Trong một cuộc trao đổi gần đây trên Twitter với siêu sao rapper Cardi B, cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã nói với ca sĩ “WAP” rằng Bitcoin sẽ thay thế đô la Mỹ, một lần nữa cho thấy sự ủng hộ vững chắc của anh ấy đối với tiền điện tử lớn nhất.

Sự tương tác trên Twitter giữa rapper từng đoạt giải Grammy và tỷ phú công nghệ về việc tiền điện tử soán ngôi đồng đô la đã gây ra nhiều phản ứng trên Twitter. Bitcoiner Dennis Porter tự mãn nhận xét rằng một cuộc trò chuyện như vậy thực sự là không thể tránh khỏi.

Các cộng đồng tiền điện tử khác cũng xuất hiện trong các câu trả lời của Cardi B, với người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đăng một meme về cách Dogecoin ổn định hơn so với đô la Mỹ.

Sau khi từ chức CEO của gã khổng lồ truyền thông xã hội vào cuối tháng 11, Dorsey cũng đổi tên Square, công ty thanh toán di động của mình, thành Block. Hiện anh ấy đã đảm nhận một công việc đáng mơ ước với tư cách là người ủng hộ Bitcoin toàn thời gian.

Trong một tweet riêng biệt, Dorsey cũng nhắm đến “web3”, thuật ngữ được sử dụng để mô tả một cách mơ hồ về thế hệ tiếp theo của Internet.

Ông chủ của Block nói rằng đây chỉ là “một thực thể tập trung với một nhãn hiệu khác”.

Anh ấy không phải là tỷ phú duy nhất không mua vào xu hướng tiền điện tử mới. CEO Tesla Elon Musk, người giàu nhất hành tinh, đã gọi web3 là “BS” vào đầu tháng này. Trong một tweet vào ngày 20 tháng 12, anh ấy đưa ra một ý kiến ​​sắc thái hơn về vấn đề này, tuyên bố rằng thuật ngữ này nghe giống như một “từ thông dụng tiếp thị” hơn là tương lai của internet.

Nguồn: Tintucbitcoin