Bitcoin tăng vọt lên tới 17 nghìn USD khi tín hiệu đáy nhấp nháy

Giá của Bitcoin đã tăng lên 17.000 USD, biểu thị mức tăng 5% trong tuần và 2,5% trong ngày. Điều này xảy ra khi một dấu hiệu lịch sử quan trọng xuất hiện trở lại và thường là dấu hiệu báo trước cho các điểm tích lũy thích hợp và các đáy theo chu kỳ.

  • Tăng lên mức cao 17.162 USD (trên Binance), giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 15 ngày trong một đợt tăng đột biến vào đầu ngày hôm nay.
Nguồn: TradingView
  • Điều này cũng đã thúc đẩy toàn bộ thị trường tiền điện tử và vốn hóa của nó đã tăng thêm khoảng 17 tỷ USD trong cùng khung thời gian.
  • Một nhà phân tích từ CryptoQuant đã chỉ ra rằng thị trường đã đạt đến một điểm quan trọng khi có sự giao nhau giữa nguồn cung bị lỗ và nguồn cung có lãi – điều thường xảy ra trong lịch sử gần các đáy của chu kỳ.

Trong gần 13 năm qua, với 4 chu kỳ, chúng ta đều nhận thấy vùng giao nhau giữa nguồn cung lỗ và nguồn cung lãi mỗi khi giá ở vùng đáy. Ngay cả trong giai đoạn đầu, khi Bitcoin chỉ được định giá vài USD, điều này vẫn tồn tại.

Dường như có một quy luật cân bằng đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Nguồn: TradingView
  • Những điều trên dẫn đến kết luận sau:

Sự tồn tại của khu vực này sẽ đủ lâu để thị trường lắng xuống sau tổn thương và giá có thể giảm thêm vài phần trăm, nhưng đây chắc chắn là khu vực tốt nhất để tích lũy cho một khởi đầu mới.

Rất khó để nhắm mục tiêu mức giá thấp nhất, nhưng có thể nhận ra đâu là vùng đáy.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN