BitKeep là tối tác tiếp theo của Lithium Finance (LITH)

BitKeep là tối tác tiếp theo của Lithium (LITH)

Lithium Finance đã chính thức có mặt trên BitKeep. Là một trong những ví tiền mã hóa hàng đầu ở khu vực châu Á, BitKeep cung cấp cho người dùng một phương pháp lưu trữ tài sản kỹ thuật số liền mạch, an toàn như tiền mã hóa và NFT.

Chủ sở hữu token LITH giờ đây đã có thể tải về các hệ điều hành iOS, Android và Chrome để lưu trữ tài sản trên ví BitKeep. Sau khi ra mắt mainnet, dữ liệu của Lithium cũng sẽ có sẵn trên cửa hàng BitKeep DApp – một nền tảng dành cho các ứng dụng phi tập trung hàng đầu trên nhiều chain phổ biến.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Lithium Finance và BitKeep cũng sẽ tăng cường mở rộng hệ sinh thái sản phẩm trên toàn cảnh tiền mã hóa và NFT thông qua các hoạt động marketing, các cuộc thi và nhiều hoạt động cộng đồng thú vị khác.

Về BitKeep

BitKeep là ví phi tập trung, nền tảng dành cho DApp, sàn giao dịch tổng hợp BitKeep, hỗ trợ multi-chain, quản lý tài sản và là một kênh tin tức hữu dụng. 

Tìm hiểu thêm về BitKeep: Website | Telegram | Discord | Facebook |Youtube

Về Lithium Finance

Lithium Finance là nền tảng cung cấp dữ liệu giá Oracle, cho phép định giá các tài sản kém thanh thanh khoản. Lithium Finance giúp người dùng tiếp cận các dữ liệu giá khan hiếm trên thị trường sơ cấp (OTC) mà thường được nắm giữ bởi môi giới, các nhà quản trị cấp cao hoặc các chuyên gia nhiều năm trong các hoạt động M&A. Lithium Finance là nền tảng khuyến khích chia sẻ dữ liệu công khai và bảo mật danh tính. Dự án sẽ thưởng cho những người dung cung cấp thông tin trung thực và trừng phạt những người cung cấp dữ liệu định giá sai. Từ đó, thị trường sẽ được tiếp cận với giá của tất cả các tài sản khó thẩm định như cổ phiếu trước IPO, vốn cổ phần tư nhân và các tài sản kém thanh khoản khác.

Tham gia Cộng đồng Lithium Finance Việt Nam để không bỏ lỡ bất kì tin tức quan trọng nào: Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

Có thể bạn quan tâm: