BlockchainSpace chính thức mua lại Metasports 

Lãnh đạo hai bên đều lạc quan rằng việc BlockchainSpace mua lại Metasports sẽ đem đến giá trị to lớn cho cộng đồng trong những năm tới.

BlockchainSpace chính thức mua lại Metasports

BlockchainSpace (BSPC), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và tổng hợp dữ liệu hàng đầu cho các dự án guild và Web3, tự tin rằng 2023 sẽ là một năm nổi bật sau thương vụ mua lại phần lớn Metasports.

Peter Ing, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập BSPC kỳ vọng mối quan hệ hợp tác với Metasports sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các guild đối tác dưới sản phẩm chủ lực của BSPC – Guild Hub, đồng thời tạo cho Metasports bàn đạp vững chắc.

“BlockchainSpace đang tìm cách mở rộng quy mô nhanh hơn trong năm nay. Không quan trọng thị trường đang ở chu kỳ nào, sự đổi mới sẽ không dừng lại. Chúng tôi luôn tập trung vào việc củng cố nguồn lực để hiện thực hóa sứ mệnh thông qua Guild Hub”, Ing nhấn mạnh.

Ra mắt vào cuối năm 2022, Guild Hub là sáng kiến của BSPC nhằm tạo tính hợp pháp giữa các cộng đồng Web3 bằng cách kiểm soát hiệu quả cộng đồng và tạo ra các mối quan hệ đối tác có giá trị và có tác động lớn. Thương vụ mua lại Metasports là công cụ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, giúp BSPC tiếp tục hỗ trợ cộng đồng.

“Thể thao điện tử và guild sẽ không biến mất vì chúng là một phần không thể thiếu trong trò chơi Web3”, Ing nói thêm. “Metasports sẽ rất cần thiết trong việc phục vụ các guild.”

Metasports, ra mắt vào tháng 12/2021, tập trung vào IP game Web3 và Web2 thể thao điện tử. Nền tảng đã nhanh chóng chứng minh giá trị của mình trong không gian Web3 thông qua Lunacian Sports League (LSL), giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức và hoạt động lâu đời nhất dành cho Axie Infinity.

Trong khi nhiều người tránh xa các quyết định rủi ro cao do điều kiện thị trường, hai công ty coi việc mua lại là một bước đi chiến lược dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về thị trường, nhờ bộ dữ liệu có sẵn và ngày càng tăng của BSPC thông qua Guild Hub.

Joe Josue, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Metasports, tự tin rằng họ có thể củng cố cam kết nâng cao trải nghiệm chơi game và mang lại giá trị cho các bên thông qua thương vụ này.

Với tầm nhìn của BSPC và Metasports về khả năng mở rộng trong năm nay, cả hai công ty đều mong muốn mang lại những thay đổi lớn không chỉ tác động đến sự phát triển kinh doanh mà còn góp phần vào sự thành công và trường tồn của cộng đồng Web3 toàn cầu.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là dự án thiên về cung cấp công cụ quản lý tài sản & giải pháp tài chính cho người dùng trong lĩnh vực Gaming Guild & Metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành đạt bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.