BlockchainSpace (GUILD) hợp tác cùng Falco.gg hiện thực hóa GameFi 

BlockchainSpace chính thức tiến đến thỏa thuận hợp tác với Falco.gg, một launchpad gaming Web3 mang đến nhiều giá trị cho các dự án và cộng đồng người dùng.

BlockchainSpace (GUILD) hợp tác cùng Falco.gg hiện thực hóa GameFi 

Theo đó, Falco sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp BlockchainSpace xuất bản game blockchain. Hai tựa game được Falco xuất bản gần đây nhất là The Harvest, một game bắn súng AAA với cơ chế MOBA và Mouse Haunt, một trò chơi P2E nhiều người chơi được xây dựng trên Unreal Engine 5. 

Falco đã giúp các studio đằng sau The Harvest và Mouse Haunt nhanh chóng đưa trò chơi của họ vào Web3, hướng dẫn họ về cách quản lý vốn, chiến lược marketing và truyền thông, đến quản lý WebApp và triển khai smart contract. 

Bản thân Falco không phải là tên tuổi xa lạ trong mảng Web3. Nền tảng này đã được nhiều ông lớn rót vốn như Seedify, Binance, Avalith và Blockvis. BlockchainSpace tự hào khi được có cơ hội làm việc với Falco và giúp họ kết nối với cộng đồng các guild game của BSPC. 

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là dự án thiên về cung cấp công cụ quản lý tài sản & giải pháp tài chính cho người dùng trong lĩnh vực Gaming Guild & Metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành đạt bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: