BlockchainSpace hợp tác mang Genopets đến với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới

BlockchainSpace hợp tác mang Genopets đến với hơn 23.000 guild và hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

BlockchainSpace hợp tác mang Genopets đến với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới

BlockchainSpace, trung tâm hàng đầu thế giới dành cho các guild game Play-to-Earn vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác của họ với tựa game Free-to-Play Genopets. Được xây dựng trên Solana, Genopets kết hợp bộ đếm Move-to-Earn với mô hình game NFT độc đáo. 

Cộng tác với Genopets là cột mốc rất quan trọng đối với BlockchainSpace. Theo đó, BlockchainSpace sẽ bắt đầu một chiến dịch hướng dẫn toàn diện cho người chơi mới về Genopets. Và Genopets sẽ cung cấp 100 suất whitelist cực kỳ hấp dẫn cho cộng đồng guild BlockchainSpace.

Genopets cũng sẽ là khách mời trên podcast của BlockchainSpace Guild Radio trong tương lai để thảo luận cũng như đưa tin về những cập nhật mới nhất về dự án.

Về Genopets

Genopets là một tựa game NFT mobile được phát triển theo hình thức Free-to-Play và Play-to-Earn trên hệ sinh thái Solana. Đây là game nhập vai thú vị, giúp người dùng có một lối sống năng động hơn khi tham gia nuôi dưỡng và tiến hóa Genopet để đem chúng đi chiến đấu và giành nhiều phần thưởng có giá trị. Dự kiến game sẽ chính thức phát bành bản đầy đủ vào mùa hè năm nay. 

  • Đánh giá dự án Genopets (GENE coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội play-to-earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: