BlockchainSpace hợp tác với MonkeyLeague nâng tầm game thể thao điện tử

BlockchainSpace rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với dự án game NFT Web3 mới nhất mang tên MonkeyLeague.

BlockchainSpace hợp tác với MonkeyLeague nâng tầm game thể thao điện tử

BlockchainSpace, trung tâm dành cho các guild game hàng đầu, đang khao khát sẽ cùng MonkeyLeague viết tiếp câu chuyện tuyệt vời cho lĩnh vực game thể thao điện tử. Theo đó, họ sẽ làm việc cùng nhau để thu hút nhiều người dùng đến với thị trường NFT và không gian thể thao điện tử thông qua hàng loạt các sự kiện marketing độc đáo. 

Về MonkeyLeague

MonkeyLeague là một game bóng đá theo lượt sử dụng mô hình Play-and-Earn được xây dựng trên blockchain Solana. Nền tảng mang lại trải nghiệm đa vai trò có giá trị cao, nhịp độ nhanh và đầy thử thách thú vị. Các trận đấu được diễn ra giữa hai đội, mỗi đội có 4 chú khỉ đảm nhiệm các vị trí Vua phá lưới, Hậu vệ, Tiền vệ và Thủ môn. 

Đến với MonkeyLeague HQ, người dùng có thể nâng cao khả năng và hiệu suất của các chú khỉ bằng cách chăm sóc và huấn luyện cũng như nâng cao tinh thần cho chúng. Khi một trận đấu kết thúc, MBS sẽ được chia cho đội chiến thắng, chủ sân vận động và những khán giả đã cược cho đội chiến thắng.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội Play-to-Earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: