BlockchainSpace x Realm nỗ lực thúc đẩy trải nghiệm game Play-to-Own

BlockchainSpace vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Realm, một công ty metaverse xây dựng nền tảng cho internet thế hệ tiếp theo, trong nỗ lực đem đến trải nghiệm chơi game metaverse Play-to-Own thú vị. 

BlockchainSpace x Realm nỗ lực thúc đẩy trải nghiệm game Play-to-Own

Theo đó, BlockchainSpace mong muốn đưa 24.000 guild và 2 triệu game thủ của mình vào metaverse Realm. Về phía Realm, dự án sẽ cung cấp các phân tích, dữ liệu, giải pháp tài chính cho BlockchainSpace và cộng đồng. 

Realm hoạt động như một dự án mã nguồn mở hướng đến cộng đồng, luôn mời gọi game thủ tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và tạo ra câu chuyện game.

Tính bền vững của Realm nằm ở mô hình metaverse, họ đặt mục tiêu tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách tận dụng sự tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số để thúc đẩy các dự án trong thế giới thực mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng.

Realm trích hai phần ba lợi nhuận được tạo ra từ nền tảng của mình cho cộng đồng staking và mạng lưới đối tác của mình. BlockchainSpace tin vào sức mạnh của trí tưởng tượng thông qua hàng loạt các hoạt động xây dựng, khám phá, chơi và cuối cùng tạo ra thế giới phi tập trung “thực” trên blockchain. 

Về Realm

Realm là một metaverse mobile với mô hình Play-to-Own. Dự kiến game sẽ phát hành bản Beta game vào ngày 21/06 trên cả iOS và Android. Với sứ mệnh trao quyền cho mọi người phát triển trải nghiệm metaverse và tạo ra tác động tích cực cho toàn ngành, Realm trích hai phần ba lợi nhuận được tạo ra từ nền tảng của mình cho cộng đồng staking và mạng lưới đối tác của mình.

Tìm hiểu thêm về Realm: Website | TwitterTelegram | Discord 

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội Play-to-Earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: