BNB Chain Innovation Roadshow chọn Tp. HCM làm điểm đến vào ngày 30/03

Tiếp nối chuỗi hoạt động blockchain và crypto sôi nổi trong tháng 3 với Solana Hacker House và Sui Builder House, một dự án blockchain nổi bật khác là BNB Chain cũng sắp có sự kiện dành cho cộng đồng lập trình Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, mang tên BNB Chain Innovation Roadshow.

BNB Chain Innovation Roadshow chọn Tp. HCM làm điểm đến vào ngày 30/03

BNB Chain Innovation Roadshow được BNB Chain tạo ra với mục tiêu tìm kiếm các dự án và đội ngũ lập trình tài năng trong lĩnh vực blockchain và crypto. Đây là chuỗi sự kiện tổ chức toàn cầu, dừng chân tại nhiều thành phố lớn trong năm 2023 như Seoul (Hàn Quốc, 23/03), Paris (Pháp, 25/03), Delhi (Ấn Độ, 01/04), Hong Kong (11/04), Tokyo (Nhật Bản, 17/04), Mexico City (Mexico, 20/04), Berlin (Đức, 22/04), Lisbon (Bồ Đào Nha, 06/05),…

Đến với sự kiện, các đội ngũ phát triển sẽ được cọ xát kỹ năng với những dự án khác, mở rộng quan hệ trong lĩnh vực crypto và nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia và đại diện của BNB Chain, cũng như cơ hội đầu tư. 

Đặc biệt, chương trình đã chọn Tp. Hồ Chí Minh làm điểm đến cuối cùng cho tháng 3. Phối hợp cùng ACXYN, Quurk, Mystic Treasure và NodeReal, BNB Chain Innovation Roadshow sẽ cho cộng đồng lập trình crypto và người ủng hộ Web3 ở Việt Nam một dịp để giao lưu cũng như tìm kiếm cơ hội từ dự án blockchain hàng đầu thị trường.

Chi tiết chương trình là như sau:

Thời gian: Ngày 30/03/2023, từ 04:30 PM đến 09:00 PM (giờ Việt Nam)

Địa điểm: CirCO Coworking Space, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch trình sự kiện:

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho thính giả cũng như chất lượng buổi gặp mặt, BNB Chain Innovation Roadshow sẽ giới hạn số lượng người tham gia, vì vậy hãy đăng ký ngay bây giờ để giành cho mình một chiếc vé đến với sự kiện BNB Chain dành riêng cho cộng đồng Việt Nam.

Đăng ký tham gia BNB Chain Innovation Roadshow Tp. Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY.