Bộ sưu tập NFT của Johnny Depp tăng vọt sau khi thắng kiện

Bộ sưu tập NFT “Never Fear Truth” trên OpenSea của nam tài tử Hollywood Johnny Depp bỗng chốc tăng vọt sau khi bồi thẩm đoàn tuyên bố anh thắng kiện trước người vợ cũ Amber Heard.  

Bộ sưu tập NFT của nam tài tử Hollywoord Johnny Depp tăng vọt sau chiến thắng từ vụ kiện tụng thập kỷ

Vụ kiện hao tốn giấy mực truyền thông đã gây ra nhiều làn sóng tranh cãi trong dư luận. Vào năm 2016, Heard đã đệ đơn ly dị lên toà án Los Angeles và cáo buộc Depp về tội bạo hành. Sau đó, nam diễn viên đã kiện vợ cũ 50 triệu USD vì tội phỉ báng, bác bỏ hết những phát ngôn từ phía Heard. Lùm xùm kiện tụng trong một thời gian dài những tưởng sẽ chôn vùi sự nghiệp của một ngôi sao hạng A Hollywood, nhưng đến hôm nay anh đã giành lại công lý. 

Sau 6 tuần tranh tụng, tòa đã đưa ra phán quyết khi chiến thắng cuối cùng thuộc về Johnny. Bộ sưu tập 3.850 NFT “Never Fear Truth” hiện đang được giao dịch ở mức giá sàn 0,52 ETH (tương đương với 944 USD). Bộ sưu tập này dường như đã chững lại hoàn toàn từ ngày 11/03, mức giá cao nhất ghi nhận được rơi vào 1,64 ETH. 

Chàng cướp biển huyền thoại đã chính thức phát hành NFT trên OpenSea vào cuối tháng 01/2022 trước sự đón nhận nhiệt liệt từ cộng đồng NFT và những người đam mê nghệ thuật, với giá khởi điểm là 0,70 ETH cho 1 NFT. “Never Fear Truth” đại diện cho hình ảnh bạn bè và anh hùng hư cấu do chính Johnny sáng tạo. Mỗi NFT đi kèm với một phiên bản vật lý có độ phân giải cao mà chủ sở hữu có thể đổi lấy một lần cho chi phí sản xuất và giao hàng. 25% số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện.

Coin68 tổng hợp