BTV Ngọc Trinh tiết lộ một “nhà đầu tư chân dài nhất Việt Nam” gọi lên chương trình tài chính của VTV để hỏi về việc “định giá bản thân”

Những triết lý về đầu tư, làm chủ tài chính của các chủ tịch máu mặt này khiến ai cũng phải gật gù khen hay.

Đầu tư, kinh doanh và làm chủ tài chính cá nhân đang là một trong những mục tiêu hàng đầu của người trẻ. Thế nhưng giữa muôn hình vạn trạng cách đầu tư, không phải ai cũng biết nắm cho mình đâu mới là thứ phù hợp nhất cũng như những lời khuyên hữu ích cho con đường sau này.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/12, chương trình Tự do Tài chính – MoneyTalk (Chuyển động 24h) với đa dạng câu chuyện của các vị chuyên gia máu mặt đang được rất nhiều netizen chú ý vì chủ đề đánh đúng thắc mắc trong tài chính của giới trẻ.

Trong suốt gần 1 tiếng 30 phút phát sóng, dưới sự dẫn dắt của BTV Ngọc Trinh, 2 vị Guru là Tiến sĩ Lê Anh Tuấn (GĐ Hoạch định chiến lược đầu tư Dragon Capital) và Tuệ Lâm (GĐ đại diện quỹ Nextrans) liên tục chia sẻ những kiến thức đầu tư, kinh doanh, định giá đúng.

Điều đặc biệt là bất ngờ khán giả gọi về chương trình để gọi hỏi 2 vị Guru là Hoa hậu Mai Phương Thúy. BTV/MC Ngọc Trinh ngay sau khi nghe giọng đã nhận ngay ra nàng Hoa hậu và giới thiệu rằng: “Đây là nhà đầu tư có đôi chân dài nhất Việt Nam”.

Tiếp đó, Mai Phương Thúy đã đặt câu hỏi cho 2 vị Guru là: “Mình nên làm thế nào để đối thủ luôn luôn định giá mình cao hơn năng lực của mình”. Sau đó, TS Lê Anh Tuấn đã trả lời rằng: “Đối thủ nên định giá mình thấp một chút để mình gây bất ngờ cho đối thủ”. Khi nhận được câu trả lời hoa hậu Mai Phương Thúy đã trả lời rằng: “Cũng là một góc nhìn hay”.

Sau khi kết thúc câu hỏi MC/BTV Ngọc Trinh đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Thực sự em là hoa hậu thông minh nhất từ trước đến nay chị từng gặp. Và chắc chắn đến một ngày nào chị sẽ phải “lôi” em đến chương trình MoneyTalk. Hoa hậu của chúng ta là tượng đài trong giới đầu tư “.

Ở cuối chương trình, nàng hậu còn dí dỏm đùa vui với khách mời và khán giả chương trình bằng một mã chứng khoán. Được biết, Mai Phương Thúy được mệnh danh là “nàng hậu cổ phiếu” bởi cô cứ nhắc đến mã nào thì mã đó tăng ngay lập tức.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc