Cá mập top 4 âm thầm “xả” CHZ trong những ngày qua

Tối 08/12, xuất hiện thông tin một cá mập đã âm thầm “xả” lượng lớn CHZ của ông trùm fan token Chiliz ra thị trường trong những ngày qua.

Cá mập lớn thứ 4 âm thầm xả CHZ trong những ngày qua

Trong 4 ngày qua, địa chỉ ví này đã chuyển tổng cộng 41 triệu CHZ (hơn 6 triệu USD) lên sàn và hiện còn trong ví 680 triệu CHZ, đâu đó trị giá 102,6 triệu USD.

Theo Lookonchain, cá mập đã chuyển CHZ theo hai đợt:

– Đợt 1: cách đây 4 ngày, người này chuyển 21 triệu CHZ sang 9 địa chỉ ví sàn Binance, OKX, Bybit và Kucoin. “Cảnh sát on-chain” đã theo dõi và thống kê biến động giá CHZ trong những lần cá mập kia có động thái, trình bày chi tiết trong ảnh sau.

Biến động giá CHZ mỗi khi cá mập kia có động thái “xả” hàng – Nguồn: Lookonchain

– Đợt 2: cách đây khoảng 5 giờ, tiếp tục có 20 triệu CHZ rục rịch chuyển sang cùng 9 địa chỉ ví kia. 

Ngược lại với cơn sốt trước đó, giá CHZ đã liên tục đỏ sàn kể từ khi FIFA World Cup 2022 bắt đầu khởi tranh. Động lực nắm giữ fan token đình đám này cũng dần bị rũ bỏ. Tính đến thời điểm đưa tin, CHZ đang giao dịch khá uể oải quanh mốc 0,15 USD và dự sẽ còn biến động giá mạnh khi càng về cuối giải vô địch bóng đá thế giới. 

Đồ thị 1H của cặp CHZ/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:35 PM ngày 08/12/2022

Song, nhiều người trong cộng đồng vẫn đang mong chờ được chứng kiến Chiliz Chain 2.0 (CC2) – blockchain layer 1 của dự án, đã ra mắt testnet vào tháng 4định lịch triển khai mainnet vào quý 4 này

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: