Ca sĩ Madonna mua NFT trị giá hơn nửa triệu USD

Ngôi sao nhạc Pop Madonna đã mua một Bored Ape (NFT) trị giá hơn nửa triệu USD. Nhờ vào việc mua NFT, bà trở thành người nổi tiếng sưu tập NFT gần đây nhất.

Cụ thể, nữ ca sĩ 63 tuổi đã đăng trên Instagram của mình rằng cô đã tham gia vào thế giới ảo metaverse thông qua việc mua Bored Ape #4988 – một con khỉ hoạt hình với bộ lông thú vị và một chiếc mũ ‘S&M’.

Bên cạnh đó, trong bài viết trên Instagram, Madonna còn gửi lời cảm ơn đến MoonPay – một trang web thanh toán tiền điện tử thay mặt những người nổi tiếng mua các NFT.

Đáng chú ý, theo lịch sử giao dịch trên OpenSea cho thấy MoonPay đã mua lại Bored Ape với giá 180 ETH (khoảng 564.000 USD) vào tuần trước. Sau đó, công ty này đã chuyển NFT giá trị hơn nửa triệu USD này vào một địa chỉ ví có lẽ thuộc sở hữu của Madonna.

Ngay sau đó, MoonPay đã chuyển Bored Ape #1506 sang một ví khác. NFT Bored Ape # 1506 là hình một con linh trưởng lông báo với miếng che mắt –  là ảnh đại diện trên Twitter của rapper Wiz Khalifa.

Ngoài ra Yuga Labs – công ty đứng sau bộ sưu tập NFT nổi tiếng Bored Ape Yacht Club, vừa phát hành 1 token mới của một game metaverse khác. Bên cạnh đó, công ty Yuga Labs còn công bố khoản đầu tư 450 triệu USD từ những nhà đầu tư mạo hiểm trong tuần này.


Xem thêm: